Thân chào các bạn !

Đầu tiên, tôi xin thay mặt nhóm Photographer của H.Thao Studio cảm ơn sự quan tâm mà các bạn đã ủng hộ Nhóm trong thời gian qua. Chính sự yêu thích mà các bạn dành cho nhóm là chìa khóa thành công của H.Thảo Studio.

Nhiếp ảnh Việt Nam có rất nhiều trường phái khác nhau, có trường phái chuyên đặc tả chân dung qua đôi mắt, cũng có trường phái chú trọng vào chân dung cổ điển. Ngoài ra một số trường phái nhiếp ảnh hiện đại chú trọng vào cách dùng màu để đưa bức ảnh trở nên khác lạ hơn so với thực tế…vv

Vậy H.Thao Studio đang theo đuổi trường phái nào?

Chúng tôi là những tay máy trẻ tuổi và sáng tạo, H.Thao Studio hướng đến đối tượng nhiếp ảnh chính là trẻ em. Nhưng thay vì chụp cho bé theo phong cách sắp đặt trước thì chúng tôi chụp theo phong cách tự nhiên, nói cách khác chúng tôi chụp ngoại cảnh và bắt góc theo từng khoảnh khắc của bé.

Để làm nên điều khác biệt so với các studio khác, H.Thao studio luôn tạo cảm giác thân thiện với gia đình bạn trước khi chụp. Lựa chọn thời điểm hợp lý để em bé cảm thấy thoải mái nhất. Bố cục hình ảnh luôn có sự sáng tạo để tạo ra sự khác biệt với các studio khác.

Khâu xử lý hậu kỳ cũng rất được chú trọng, những thành viên của H.Thao studio có tay nghề cao trong việc sử dụng các phần mềm xử lý hình ảnh như Photoshop, Lightroom để tạo ra những màu sắc riêng biệt mang phong cách H.Thao Studio.

Tất nhiên, không chỉ mỗi tập trung chụp cho trẻ em, ở đây chúng tôi có các gói chụp cho gia đình, couple, và cá nhân thích ảnh nghệ thuật.

Mỗi tác phẩm sẽ được lưu lại và đăng lên website của nhóm để quý vị tiện tham khảo. Sự ủng hộ của quý khách là niềm tự hào của H.Thao Studio.

Thay lời kết,

H.Thao Studio luôn luôn lắng nghe sự góp ý của quý khách để tự hoàn thiện mình, luôn tìm tòi và học hỏi thêm kinh nghiệm để sáng tạo ra những góc chụp đẹp. Chúng tôi tin rằng, với lòng nhiệt tâm dành cho nhiếp ảnh và trẻ em chân chính, chúng tôi sẽ mang đến những bức ảnh đẹp lung linh cho gia đình bạn.

Thay mặt nhóm,

Lê Hoàng Thảo – Founder, Photographer

Top