ảnh gymer

Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ – HThao Studio

Concept chụp ảnh tập gym đẹp dành cho nam giới là một trong những concept mà các chàng yêu thích nhất. Bởi vì khi tập gym thì cơ bắp của người đàn ông trở nên mạnh mẽ và show được vẻ nam tính rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định làm cho mình 1 album kỷ niệm một thời trai trẻ cơ bắp cuồn cuộn thì hãy xem qua các góc chụp của album một gymer được HThao Studio thực hiện bên dưới nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi đến lời khuyên làm sao để có được 1 album đẹp, chất lượng.

Anh Gymmer 21 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao Studio

Để có những bức ảnh tập gym đẹp, các bạn Gymer cần chuẩn bị những gì?

Đạo cụ: Tất nhiên rồi, bạn cần có các đạo cụ như quả tạ, dây căng, giày thể thao, quần sọc…khi chụp hình với concept này bạn cần trang bị các thiết bị như vậy để lên hình đúng như những gì đang ở phòng tập nhé.

Tập luyện 15 phút trước khi vào chụp: Mục đích là để mồ hôi chảy ra, khi chụp với những giọt mồ hôi thực sự thì hình ảnh sẽ trung thực hơn.

Anh Gymmer 14 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 6 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 5 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 13 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao Studio

Studio chụp ảnh cần làm gì?

Phía studio sẽ trao đổi với gymer về góc chụp và cách tạo dáng, setup ánh sáng để đánh hắt được các mô cơ, làm nỗi bật cơ bắp khi chụp.

Dầu bóng ánh đồng: Để bức ảnh lên được bắt mắt và làm nỗi bật các cơ bắp khi gồng xô, các gymer sẽ được bôi lên cơ thể 1 loại dầu bóng, mục đích là để ánh sáng phản chiếu hắt lên các mô cơ từ đó làm nỗi bật các mô cơ.

Makeup che khuyết điểm: Gói chụp này cần được makeup nhẹ để che khuyết điểm, bởi vì khi chụp sẽ ra mồ hôi nên khâu hậu kỳ sẽ ko xóa khuyết điểm được.

Anh Gymmer 19 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 18 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 17 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 16 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 15 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 14 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 12 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao Studio

Anh Gymmer 8 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 9 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 7 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao StudioAnh Gymmer 11 - Album 21 ảnh tập gym đẹp, nam tính mạnh mẽ - HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh gym tại HThao Studio

Để có những bức ảnh tập gym đẹp, các bạn cần tìm được các studio uy tín và có chuyên môn trong set-up ánh sáng. Không cần phải đi đâu xa, HThao Studio là đơn vị chụp ảnh cá nhân chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều concept cho khách hàng, đặc biệt là gymer.

Nếu bạn có nhu cầu chụp cho mình một album ảnh tập gym đẹp, hãy liên hệ với HThao Studio để được tư vấn chi tiết gói chụp nhé.

Xem thêm:

0 likes (You must login to like)

Leave a comment