Ảnh áo dài hoa sen

Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao Studio

Chụp ảnh áo dài thướt tha, thùy mị đã và đang trở thành hot trend.

Trên đường phố, trước các cổng trường học, các vỉa hè… Không khó để ta bắt gặp hình ảnh những tà áo dài trắng của các nữ sinh tung bay trong làn gió. Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc ta, là nét độc đáo trong thiết kế, là sự sáng tạo trong cắt may… Tất cả những điều này làm cho áo dài trở nên gần gũi và đáng trân trọng hơn. Mặc áo dài, sao cho thấy được cái thướt tha, được cái nết na, hiền dịu của người con gái, ấy mới là đẹp. HThao Studio sẽ lưu giữ cho bạn những tấm ảnh áo dài thướt tha nhất.

Vừa qua, HThao Studio chúng tôi mới chụp một Album ảnh áo dài thướt tha của bạn Hà My. Không chỉ tôn lên nét nữ tính, trong trẻo của bạn. Mà còn góp phần gìn giữ các giá trị truyền thống của dân tộc. Mời các bạn cùng xem qua:

Ha My ao dai 1 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 2 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 3 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 4 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 5 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 6 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao Studio

Làm thế nào để có những Album ảnh áo dài thướt tha, thùy mị nhất?

Tìm đến những Studio chuyên nghiệp và uy tín: HThao Studio tự hào là một trong những studio hàng đầu tại Tp.HCM. Với những Photographer chuyên nghiệp và tâm huyến, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trang điểm: Với những tà áo dài thướt tha và yểu điệu này, bạn có thể trang điểm với những tông màu nhẹ nhàng, dịu dàng, nhưng cũng không kém phần nổi bật. Các tông hồng phấn, hồng nude… là những sự lựa chọn lý tưởng.

Ha My ao dai 7 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 8 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao StudioHa My ao dai 9 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao Studio

Phụ kiện và trang sức đi kèm: Chiếc áo dài trắng tinh khôi nếu có thể kết hợp cùng chiếc nón lá, chiếc giỏ cói, hay vài bông hoa sen… Và một số những trang sức đi kèm đơn giản: khuyên tai, nhẫn, lắc tay… cùng tông với màu áo dài. Thì thật là hoàn hảo không gì bằng.

Ha My ao dai 10 min - Album ảnh áo dài thướt tha Hà My- HThao Studio

Liên hệ ngay với HThao Studio để có những tấm ảnh áo dài thướt tha đẹp nhất nhé:

Xem thêm:

 

Leave a comment