ảnh cưới phong cách tây

Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Giới thiệu phong cách ảnh cưới kiểu tây âu

Chụp ảnh cưới phong cách tây là một xu hướng mới trong thời gian gần đây, khi xu hướng tây hóa đang càng gần gủi hơn với các bạn trẻ. Việc lựa chọn cho mình một phong cách ảnh riêng cũng được các tay máy photographer trẻ quan tâm. Cũng theo xu hướng đó, HThao Studio nghiên cứu những tone màu để khi chụp ảnh xong, blend theo tone màu tây cổ điển đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ.

Những bộ ảnh cưới màu tây có phong cách riêng và đặc trưng hơn hẵn, nó không tuân thủ theo quy tắc “sáng mặt ăn tiền” mà giới nhiếp ảnh Việt Nam hay sử dụng, nó được sử dụng kỹ thuật phối màu cổ điển, đưa hình ảnh về tone màu ấm và không tập trung vào các yếu tố sáng da, mịn màng… Đó là đặc trưng riêng của ảnh cưới phong cách tây.

Hãy thể hiện phong cách riêng của mình qua từng góc ảnh

Đến với HThao Studio, chúng tôi là những tay máy trẻ tuổi và có khả năng khám phá, thoát ra khỏi những ràng buộc trong nhiếp ảnh đương thời. Vì thế tạo nên cho các bạn những bộ ảnh cưới mang phong cách hoàn toàn riêng biệt. Nó không cầu kỳ những chiếc váy dài kéo lê thê trên đường, không cầu kỳ là cô dâu phải xinh tươi như một nàng công chúa. Đến với HThao Studio, cô dâu chú rể phải thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình. Họ phải là chính họ để tạo ra điểm nhấn riêng.

Cặp đôi dưới đây là một điển hình, chúng tôi giúp họ có được một bộ ảnh cưới với phong cách rất trẻ trung, tây hóa và đặc biệt rất cá tính. Đây là xu hướng chụp ảnh cưới của HThao Studio trong những năm tiếp theo.

Nếu bạn đang có suy nghĩ như chúng tôi, thì hãy đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn thêm nhé. HThao Studio sẽ tư vấn cho bạn phong cách chụp, chụp theo concept gì cho phù hợp và đặc biệt là làm sao thể hiện được cá tính của bản thân mình.

Thông tin xem thêm:

Mời các bạn xem qua báo giá chụp ảnh cưới của HThao Studio: Link

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé: Link

Xem thêm album ảnh cưới tại đây: Link 
trung zen 17 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 15 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 14 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 13 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 12 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 11 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 9 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 6 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 8 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 7 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 5 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 4 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 3 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 1 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 2 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 10 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studiotrung zen 16 - Album ảnh cưới chụp theo phong cách tây - HThao Studio

Leave a comment