Ảnh doanh nhân nam chất

Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung Land

Xu hướng chụp ảnh doanh nhân của các công ty hiện nay

Cùng với xu thế chụp ảnh Profile, ảnh Doanh nhân... Vừa qua công ty Phu Hung Land – một công ty bất động sản trẻ nhưng đầy năng động tại TP. HCM, đã liên hệ với Hthao Studio để chụp một Album ảnh doanh nhân của ban lãnh đạo công ty. Dưới đây là một số hình ảnh của các doanh nhân là những nhà lãnh đạo trong công ty Phu Hung Land:

Phu Hung Land 78 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandPhu Hung Land 75 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandPhu Hung Land 79 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung Land

Vì sao các công ty cần có những Album chụp ảnh chuyên nghiệp của các nhà lãnh đạo?

Taọ ấn tượng đối với khách hàng: Một Profile cá nhân đẹp với những bức ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ luôn là điểm nhấn và làm cho mọi người phải chú ý đến bạn. Điều này góp phần xây thương hiệu cá nhân cho những nhà lãnh đạo. Cũng như xây dựng hình ảnh cho công ty của họ. Hai điều này kết hợp làm tăng uy tín của công ty, tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty của bạn.

Quảng bá, Pr cho hình ảnh của công ty: Không cần phải đi đâu xa xôi hay tốn thêm nhiều chi phí cho quảng bá, truyền thông. Ngay những bức ảnh chụp chân dung của các doanh nhân trong công ty được đăng lên các trang mạng xã hội. Thường sẽ chụp với những catalogue của chính thương hiệu bạn cần quảng bá sản phẩm. Đã gián tiếp quảng bá cho thương hiệu của công ty.

Phu Hung Land 71 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandPhu Hung Land 81 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandPhu Hung Land 41 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung Land

Phu Hung Land 82 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung Land

Chụp ảnh doanh nhân công ty như thế nào cho chuyên nghiệp và ấn tượng?

Hthao Studio – Chụp ảnh Chuyên nghiệp và Tận tâm: Muốn có những Album ảnh thật chất, chắc chắn bạn phải tìm đến những Studio uy tín. Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho khách hàng những tấm ảnh chuyên nghiệp và chất lượng. Với đội ngũ Photographer dày dặn kinh nghiệm. Sự phản hồi hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Tư vấn concept và tạo dáng: Việc chụp ảnh cho ban lãnh đạo của một công ty phải luôn được đầu tư vì mục tiêu lâu dài là quảng bá hình ảnh của công ty đó. Chính vì vậy, những concept trang phục sẽ tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp. Cùng các tạo dáng phù hợp, Hthao Studio sẽ tư vấn tận tình để bạn có những Album đẹp nhất.

Tư vấn phụ kiện và trang điểm: Với uy tín và kinh nghiệm của mình trên thị trường, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn cho công ty của bạn những phụ kiện có thể chụp kèm, và những tone trang điểm sao cho phù hợp nhất với hình ảnh của công ty. Chính vì vậy, bạn không còn gì để lo lắng, chỉ cần set lịch và chờ những bức hình đẹp nhất đến tay.

Vậy giá chụp ảnh doanh nhân công ty tại HThao Studio như thế nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp. Với đa dạng các loại hình chụp: chụp tại studio, chụp tại công ty của các bạn, chụp ngay tại văn phòng làm việc… Hỗ trợ trang điểm, làm tóc và một số phụ kiện. Giao ảnh nhanh trong vòng 2 – 3 ngày sau khi chụp.

  • Đối với chụp ảnh doanh nhân tại studio: Mức giá chỉ từ 1,500,000 VNĐ cho một  Album lên tới hơn 100 file ảnh. Chỉnh sửa, photoshop 15 file.
  • Đối với chụp ảnh nhân sự công ty: Tùy vào số lượng nhân viên, concept và số ảnh công ty yêu cầu. Chúng tôi sẽ có những mức giá thỏa thuận phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Chụp ảnh doanh nhân tại văn phòng làm việc: Mức giá giao động khoảng từ 2,100,000 VNĐ cho một Album lên tới hơn 100 file ảnh. Và 20 file ảnh đã qua photoshop, chỉnh sửa.
Xem thêm:  Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao Studio

Phu Hung Land 80 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandPhu Hung Land 70 min - Album ảnh doanh nhân ban lãnh đạo công ty Phu Hung LandCuối cùng là Set lịch chụp hình và liên hệ ngay với chúng tôi:

Xem thêm:

Leave a comment