Ao dai va sen (12)

Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và sen

Áo dài phụ nữ Việt Nam

Áo dài là một loại trang phục cách tân từ áo ngũ thân của Việt Nam trong thời kỳ Tây hóa. Áo dài mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự; hoặc là đồng phục nữ sinh tại trường trung học phổ thông hay đại học; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Trước đây, áo dài thường được mặc kết hợp cùng với nón quai thao, nón lá, hay là khăn đóng. Khi chụp ảnh áo dài thì phụ kiện đi kèm thường có chiếc nón lá và đóa sen.
Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết và cao cả, hoa sen đi cùng với người phụ nữ Việt tạo nên vẻ đẹp thuần khiết nếu kết hợp với áo dài trắng thì đó sẽ là một hình ảnh rất đẹp

Sự kết hợp áo dài và hoa sen

Chụp ảnh áo dài trắng và sen là một hình thức khá phổ biến hiện nay, các bối cảnh thường được chọn để chụp chủ yếu là ở chùa chiền, các đầm sen hoặc các ngôi nhà cổ. Khi lên hình kết hợp với background phù hợp thì album áo dài sen sẽ trở nên tuyệt đẹp.

Đến với HThao Studio, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng trước khi chụp. Chúng tôi có sẵn các bộ áo dài cho các bạn thử và lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu mong muốn có một album ảnh áo dài, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.

Báo giá, liên hệ HThao Studio

Báo giá chụp ảnh áo dài tại đây

Hotline: 093.143.0716
Email: hthaostudio@gmail.com
Fb: HThao Facebook
Zalo: 093.143.0716
Đánh giá HThao Studio trên Toplist.VN
Đánh giá HThao Studio trên XepHang.Net
Ao dai va sen 2 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 7 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 1 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 3 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 4 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 5 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 11 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 10 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 9 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và senAo dai va sen 6 - Album thiếu nữ đẹp dịu dàng bên tà áo dài trắng và sen
0 likes (You must login to like)

Leave a comment