ảnh cưới hồ cốc

Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực – HThao Studio

Hồ cốc ở đâu, có gì Hot?

Hồ cốc (Huyện xuyên mộc- BRVT) từ lâu đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới nỗi tiếng ở miền nam. Ảnh cưới ở hồ cốc mang màu sắc tươi trẻ, sống động, mang đầy sức sống. Hồ cốc có biển, có núi, có rừng cao su, có hồ nhỏ với mặt nước xanh long lanh. Tất cả các cảnh đẹp đó tạo nên sự nỗi tiếng của Hồ cốc, đó là lý do vì sao rất nhiều các cặp đôi chọn Hồ cốc làm nơi ghi lại album ảnh cưới cưới của mình.

anh cuoi ho coc 15 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studio

Bạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc

Chụp ảnh cưới ở hồ cốc thì cần có sự chuẩn bị và phải đi thật sớm nếu bạn ở Tp.HCM. Hồ cốc cách xa Tp.HCM chừng 70km và nếu di chuyển từ trung tâm Tp.HCM quận 1 về Hồ cốc thì mất ít nhất 2 tiếng. Ekip di chuyển sẽ đi chung trên 1 xe và thường xuất phát ở Tp.HCM vào 5h sáng. Chụp trong ngày, di chuyển về lại Tp.HCM từ Hồ cốc vào 5h chiều.

anh cuoi ho coc 14 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studio

Chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc có những concept gì?

Mỗi địa điểm chụp ảnh cưới sẽ cho ra được mỗi concept khác nhau. Các địa điểm nỗi tiếng để lên một bộ hình cưới đẹp ở Hồ cốc bao gồm:

  • Chụp tại biển hồ cốc
  • Chụp ảnh cưới ở đồi cát
  • Chụp trong rừng thông hồ cốc
  • Chụp ảnh cưới ở đồi cừu
  • Chụp ảnh cưới tại hồ đá nhỏ

Vì vị trí địa lý các cảnh cũng gần nhau nên sẽ khá dễ dàng khi di chuyển. Cô dâu chú rể cũng không mệt vì chủ yếu ngồi trên xe oto di chuyển.

Một số địa điểm như đồi cừu thì có phí phụ thu nên nếu bạn không muốn tốn thêm phí thì có thể bỏ qua cảnh này để tiết kiệm.

Album bên dưới được chúng tôi thực hiện cho 2 bạn  Tiên- Lực, chúng tôi đi qua các địa điểm miễn phí ở Hồ Cốc để thực hiện album này. Mời các bạn xem qua để hình dung được góc chụp ảnh cưới hồ cốc nhé.

anh cuoi ho coc 11 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studio

anh cuoi ho coc 13 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 10 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 8 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 7 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 6 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 5 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 4 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 3 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studioanh cuoi ho coc 2 - Ảnh cưới hồ cốc trẻ trung của đôi bạn Tiên Lực - HThao Studio

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện cho mình một album ảnh cưới ở đây, hãy inbox cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, nhân viên HThao Studio sẽ tư vấn chi phí, địa điểm, thời gian, lộ trình di chuyển để đảm bảo chuyến đi, album được thực hiện thành công.

Liên Hệ HThao Studio:

  • Phone/Zalo: 0931430716
  • Facebook: fb.com/hthaostudio

Leave a comment