Anh co trang hiep nu khach 4 1180x760 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao Studio

Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp – HThao Studio

Bộ ảnh cổ trang hóa thân thành nữ hiệp khách

Chụp ảnh cổ trang quan trọng nhất là thần thái của nhân vật, với sự diễn xuất của Kim Ny Ngọc, bộ ảnh này quả thật là một tuyệt tác không thể không xem. Nhân vật lần này chúng tôi lên ý tưởng là một nữ hiệp khách có dung nhan xinh đẹp tuyệt trần, trong tay nắm thanh bạch kiếm cùng chiếc nón cổ trang. Tất cả những đạo cụ đó kết hợp với lối diễn xuất vô cùng xuất thần và bối cảnh phim trường Blue đã tạo nên bộ ảnh rất tuyệt vời. Để chuẩn bị tạo ra bộ ảnh này, với sự hỗ trợ trang phục Lee Trang và Makeup Lương Huyền, lên ý tưởng concept và chọn bối cảnh diễn xuất, chúng tôi đã có sự tìm hiểu kỹ càng.

HThao Studio và dịch vụ chụp ảnh cổ trang

Hiện nay, HThao Studio khá nỗi tiếng ở Tp.HCM về concept chụp ảnh cổ trang. Mỗi bộ ảnh dù chụp đơn hay chụp đôi thì luôn đi kèm những concept hay độc lạ. Bạn biết đấy, đạo diễn hình ảnh là người rất quan trọng trong việc tạo thế cho diễn viên, vì thế nhóm stylist của HThao Studio là những người đáng được khen ngợi trong mỗi bộ ảnh cổ trang.

Nếu bạn yêu thích phim kiếm hiệp hoặc là người thích chụp ảnh cổ trang thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé, HThao Studio hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để ý tưởng của bạn được trở thành hiện thực một cách thuận tiện nhất.

Album bên dưới là bộ ảnh cổ trang nữ tuyệt đẹp được chúng tôi chụp tại phim trường Blue (Bình thạnh), nếu bạn yêu thích thì hãy chia sẽ đến bạn bè, nếu bạn muốn được như nhân vật trong phim này thì alo cho chúng tôi liền ngay để được hỗ trợ tư vấn cần chuẩn bị gì trước khi chụp. Đến với HThao Studio là đến với cái đẹp, cái độc lạ và tất nhiên mức giá rất hợp lý.

Thông tin liên hệ HThao Studio/ 0931430716 (Zalo/Phone)

ảnh cổ trang nữ, ảnh cổ trang tuyệt đẹp

Anh co trang hiep nu khach 1 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 2 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 3 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 4 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 5 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 6 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 7 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 8 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 9 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 10 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 11 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao StudioAnh co trang hiep nu khach 12 - Bộ ảnh cổ trang nữ hiệp khách tuyệt đẹp - HThao Studio

0 likes (You must login to like)

Leave a comment