Anh ky yeu co trang sang tao

Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định – HThao Studio

Chụp kỷ yếu cổ trang – Phong cách chụp độc, lạ và ấn tượng!

Ve đã bắt đầu râm ran trên những tàn cây phượng, và thế là một mùa hè lại sắp sửa ghé qua cửa sổ tâm hồn của các cô cậu học sinh, sinh viên. Mùa hè này như đặc biệt hơn đối với các cô cậu cuối cấp, cuối khóa…  Ai cũng muốn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất. Hiểu được tâm lí đó, HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp Album ảnh kỷ yếu cổ trang chân thực nhưng đầy mới lạ và ấn tượng.

Dưới đây là bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc, lạ của sinh viên Bình Định mà HThao Studio chúng tôi thực hiện trong thời gian vừa qua:

Anh ky yeu co trang 1 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 2 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 3 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 4 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 5 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 6 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 7 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 8 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 9 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 10 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 11 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioThế nào là phong cách chụp cổ trang?

Xuất hiện và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây. Phong cách chụp ảnh Cổ trang liên tiếp cho thấy những ưu điểm của mình. Đó là khả năng hóa thân vào những nhân vật cổ trang bạn yêu thích. Là tôn lên những nét đẹp, độc đáo của chính bạn. Qua những bộ trang phục cổ trang đã được hiện đại hóa để phù hợp hơn khi chụp.

Cần chuẩn bị những gì để có một Album ảnh kỷ yếu cổ trang đẹp nhất?

Trang phục và phụ kiện: Với phong cách chụp này. Tập thể của bạn phải có một concept trang phục thông nhất, đó chính là đồ cổ trang. Bên cạnh đó là một số phụ kiện đi kèm như: Quạt giấy, quạt tròn, ngọc bội giắt bên hông…

Trang điểm: Với concept cổ trang, bạn nên trang điểm với những tông màu nhẹ nhàng mang hơi hướng cổ kính. Các tông vàng nhạt, nâu, xanh… tương đối thích hợp. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ hơn về tất cả những lưu ý.

Địa điểm chụp cổ trang: Có vai trò quan trọng, mang tính quyết định đến Album của bạn. Thông thường, đó là những địa điểm mang tính hoài cổ, nét cổ kính, phong sơ còn lưu giữ qua lớp bụi thời gian. Tất cả góp phần tô điểm nên những tấm ảnh kỷ yếu của bạn.

Cuối cùng là sắp xếp và book ngay lịch chụp với HThao Studio chúng tôi. Với những photographer dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho bạn những tấm hình ưng ý, tâm đắc nhất.

Anh ky yeu co trang 13 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 14 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 15 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 16 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 17 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 18 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 19 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 20 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 21 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 22 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioAnh ky yeu co trang 23 min - Bộ ảnh kỷ yếu cổ trang độc lạ của sinh viên Bình Định - HThao StudioLiên hệ ngay với chúng tôi để có những tấm ảnh kỷ yếu cổ trang phong cách và ấn tượng

Leave a comment