Ky yeu lop 17C7 4 min 1180x760 - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao Studio

Bộ ảnh kỷ yếu “siêu chất” của sinh viên HuTech – HThao Studio

Mùa chụp kỉ yếu… Mùa của những nỗi nhớ!

Cứ mỗi dịp hè về, khi những nhành hoa đỏ thắm lấp đầy trên những tán cây phượng vĩ… Là những báo hiệu cho một mùa kỉ yếu nữa lại về… Những nữ sinh ê thẹn, duyên dáng trong tà áo dài… Các cậu học trò tinh nghịch, túm tụm chuyện trò, tiếng cười phá vang cả sân trường… HThao Studio luôn muốn giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này qua những Album ảnh kỷ yếu đẹp, chân thực nhưng cũng không kém phần mới lạ và ấn tượng.

Dưới đây là bộ ảnh kỷ yếu “siêu chất” của sinh viên HuTech. Được HThao Studio thực hiện trong thời gian vừa qua. Mời các bạn cùng xem:

Ky yeu lop 17C7 1 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 2 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 3 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 4 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 5 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 6 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 8 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 10 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 11 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 12 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 13 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 14 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 15 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 16 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 17 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 18 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 19 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 20 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 22 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 23 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 24 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 25 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 26 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioKy yeu lop 17C7 27 min - Bộ ảnh kỷ yếu "siêu chất" của sinh viên HuTech - HThao StudioTại sao phải chụp ảnh kỷ yếu?

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động hằng năm của các lứa học sinh, sinh viên đang bước vào giai đoạn cuối cấp. Nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm, những cảm xúc khó lòng mà tìm thấy lần thứ hai của mỗi con người.

Mùa kỉ yếu thường bắt đầu vào khoảng đầu tháng 5 là khi những buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra. Đến tháng 10 là khoảng thời gian mà các cô cậu cuối cấp phải thối lui về mùa hè. Để mà chia tay thầy cô, bạn bè, trường lớp…

Vậy làm thế nào để có những tấm ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất?

Tìm đến những studio uy tín và chất lượng: Muốn có những tấm hình đẹp và chất lượng, đầu tiên bnaj phải chọn cho mình một người thợ chụp hình lý tưởng. HThao Studio với những Photographer dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết. Sẽ đem đến cho bạn những tấm ảnh ưng ý nhất.

Trang phục và phụ kiện: Điều quan trọng nhất khi chụp kỷ yếu đó chính là tập thể các bạn phải có một concept trang phục đồng nhất. Vừa mang tinh thần đoàn kết, vừa thấy được sự thống nhất của tập thể. Với kiểu chụp kỷ yếu, không yêu cầu nhiều về phụ kiện, còn tùy thuộc vào trang phục bạn chọn cho lớp.

Trang điểm: Kỷ yếu là thời khắc quan trọng để ghi lại mình trong những bức ảnh. Chính vì thế, bạn có thể trang điểm tương đối đậm. Để khi lên hình được sắc nét và tiện cho việc di chuyển nhiều địa điểm chụp khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tấm ảnh kỷ yếu phong cách và ấn tượng

Leave a comment