ảnh mẹ và con gái

Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh – HThao Studio

Đề tài mẹ và con gái trong nhiếp ảnh đương đại

Mẹ và con gái được ví như đôi bạn tri kỷ nhiều kiếp, không ai hiểu con gái hơn mẹ và cũng không ai yêu thương mẹ bằng con gái. Vì mối quan hệ thiêng liêng đó, chủ đề nhiếp ảnh về mẹ và con gái luôn trường tồn theo thời gian. Một bộ ảnh đẹp là bộ ảnh thể hiện chân thực được mối quan hệ mẹ con.

Hầu như gia đình nào cũng muốn có bộ ảnh của mẹ và con gái, đó dường như là một sở thích chung của nhiều người. Ảnh chụp riêng giữa hai người sẽ là tấm ảnh kỷ niệm đẹp nhất, đặc biệt sau này con gái đi lấy chồng, người mẹ nhớ con nhìn qua bức ảnh sẽ càng sâu sắc thêm.

Anh me va con gai 9 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Anh me va con gai 2 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Bộ ảnh mẹ và con gái trong tiết trời xuân đẹp lung linh

Tết đến xuân về là dịp để chụp ảnh, HThao Studio may mắn được thực hiện album mẹ và con gái cho gia đình chị Thanh ở Tp.HCM. Với sự biểu cảm chân thật của hai mẹ con, bộ ảnh xuân đã được nhiều sự khen ngợi từ đọc giả.

Lấy bối cảnh là phố ông đồ trước cổng nhà văn hóa thanh niên quận 1. Hai bên đường là hàng mai vàng rực rỡ, chúng tôi thực hiện bộ ảnh giữa phố xá nhộn nhịp của người thành phố. HThao Studio đặc biệt có các gói chụp ảnh xuân cho gia đình với nhiều ưu đãi.

Để biết chi tiết thông tin giá cả, dịch vụ đi kèm. Bạn vui lòng liên hệ HThao Studio qua Zalo hoặc facebook để được tư vấn thêm. Nhân viên chúng tôi tư vấn khách hàng 24/7 và miễn phí 100%. Sự hài lòng của bạn là tôn chỉ của HThao Studio

Anh me va con gai 6 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Anh me va con gai 13 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Anh me va con gai 3 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio để chụp ảnh theo concept

Anh me va con gai 16 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 15 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 14 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 12 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 11 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 10 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 8 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 7 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 4 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao StudioAnh me va con gai 1 - Bộ ảnh mẹ và con gái chụp xuân đẹp lung linh - HThao Studio

Comments(02)

  1. Pingback: Studio chuyên chụp ảnh tết đẹp, giá rẻ ở TpHCM – HThao Studio

  2. Pingback: Chụp ảnh áo dài tết đẹp giá rẻ tại Tp.HCM – HThao Studio

Leave a comment