Chụp ảnh áo dài đẹp

Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linh

Đối với thiếu nữ Việt Nam thì áo dài là biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết. Dễ nhận thấy rằng mỗi dân tộc đều có một trang phục truyền thống riêng. Áo dài là biểu tượng cho người phụ nữ Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế.

Chụp ảnh áo dài ngoại cảnh thường được chụp với nón lá hoặc búp sen, đó là một sự kết hợp hoàn hảo để lột tả được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Tại H.Thao Studio, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói với áo dài đi kèm các phụ kiện như nón lá, bông sen, sách. Bạn không cần phải chuẩn bị gì cả, chỉ cần đặt lịch hẹn với chúng tôi và đến chụp. Địa điểm chụp ảnh áo dài ngoại cảnh thường chọn là Hồ sen tam đa quận 9 là một trong những địa điểm ưa thích để chụp áo dài và Sen, ở đó có một hồ sen vào mùa thì nỡ rất đẹp. Hoặc nếu chụp trong thành phố thì các ngôi chùa cổ như chùa bà Thiên Hậu quận 5, Pháp viện Minh Đăng quận 2 hay là lăng ông bà chiểu là địa điểm tuyệt vời để lên bộ ảnh concept áo dài.

Dịch vụ trang điểm có sẵn trong gói chụp ảnh áo dài ngoại cảnh, tham khảo bảng giá tại đây.

Hãy lưu giữ tuổi thanh xuân của mình qua bộ áo dài truyền thống bạn nhé.

Đây là album chúng tôi thực hiện cho khách hàng, sử dụng áo dài của H.Thao Studio cung cấp cùng các phụ kiện đi kèm.

Mời các bạn xem qua và bình phẩm: (Xem full Album tại đây)

o dài 03 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linho dài 04 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linho dài 05 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linho dài 06 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linho dài 01 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linho dài 02 - Bộ ảnh nữ sinh chụp áo dài ngoại cảnh đẹp lung linh

Leave a comment