ảnh rằm trung thu

Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teen

Trung thu là một lễ hội hằng năm diễn ra vào rằm tháng 8, tết trung thu là một lễ hội lớn cho những người dân châu á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Ở Sài Gòn, trung thu đến là dịp các bạn đi chơi ở những con phố đầy màu sắc, đặc biệt là đèn lồng.

Cho đến bây giờ, vẫn chưa xác minh rõ ràng được Tết Trung thu bắt nguồn từ văn minh lúa nước của Việt Nam hay tiếp nhận từ văn hóa Trung Hoa.

Có ba truyền thuyết chính được người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung thu đó là Hằng Nga và Hậu Nghệ, vua Đường Minh Hoàng lên cung trăng và Sự tích về chú Cuội của Việt Nam.

Trung thu ở Sài Gòn phải kể đến là con đường phố đèn lồng Lương Nhữ Học, quận 5. Nơi đây tập trung nhiều người gốc Hoa sinh sống, đối với người gốc Hoa thì tết trung thu khá quan trọng vì thế họ có sự chuẩn bị lớn cho tết này.

Ngoài con phố Lương Nhữ Học, một số địa điểm khác như phố cổ Hội An ở quận 7 cũng thường được tổ chức hàng năm. Khi lên hình ở những con phố này tạo ra những bức ảnh với gam màu đậm chất trung thu.

Nếu bạn thích trung thu, bạn thích chụp ảnh trung thu, hãy đến với H.Thao Studio, chúng tôi nhận chụp các show trên các con phố lồng đèn nhộn nhịp.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi chụp cho khách hàng ở phố Lương Nhữ Học, quận 5. Tham khảo gói chụp ảnh trung thu tại đây và hãy liên hệ với H.Thao Studio khi bạn muốn chụp trung thu nhé.

anh trung thu 1 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 2 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 3 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 4 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 5 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 6 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 7 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 8 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teenanh trung thu 9 - Bộ ảnh trung thu của thiếu nữ tuổi teen

Leave a comment