chụp hình indoor

Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền – HThao Studio

Ảnh indoor là gì?

Ảnh indoor là hình thức ảnh chụp trong nhà, theo các concept sexy nghệ thuật. Chụp ảnh indoor sử dụng ánh sáng là đèn đánh từ studio nên hình ảnh cho ra rất chất lượng mà mang tính nghệ thuật cao. Khi chụp ảnh indoor thì mẫu được trang điểm kỹ càng và lên các ý tưởng concept để thống nhất chụp với photographer.

Một album ảnh indoor thành công là cần có sự kết hợp diễn xuất thần thái từ mẫu chụp, ánh mắt là cửa sổ tâm hồn trong nhiếp ảnh. Tùy theo concept mà ánh mắt phải thể hiện thật có hồn. Album bên dưới được chúng tôi thực hiện với em Huyền, sự diễn xuất tốt của em đã mang lại một album ảnh rất nghệ thuật.

Concept và giá chụp ảnh indoor?

Gói chụp ảnh indoor cũng không mắc lắm. Bạn sẽ được chụp nhiều concept trong studio. Một số nơi thích hợp với bối cảnh này là Man Concept. Nơi đây thích hợp để chụp ảnh sexy nghệ thuật và indoor. Bạn có thể tham khảo giá chụp ảnh indoor theo link sau.

Thời gian hoàn thành bộ ảnh khoảng 45~60 phút. Tuy nhiên bạn cần đến sớm 30 phút để thực hiện Make-up làm tóc. Tại HThao Studio, chúng tôi có dịch vụ makeup làm tóc miễn phí kèm trong gói chụp này.

Ảnh chụp indoor được rất nhiều các bạn nữ yêu thích và mong muốn lưu giữ lại tuổi thanh xuân, có nhiều bạn rất táo bạo chọn kiểu chụp sexy gợi cảm để  thể hiện sự cá tính của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu từ các bạn.

Liên hệ HThao Studio

Hãy liên hệ HThao Studio để cùng thực hiện một album để đời nhé.

Zalo/Phone: 0931430716

Facebook: www.facebook.com/hthaostudio

Bạn hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc nhắn tin qua Zalo để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

indoor 1 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 2 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 3 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 4 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 5 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 6 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 7 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 8 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 9 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 10 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studioindoor 11 min - Chùm ảnh indoor nhẹ nhàng tuyệt đẹp của bé Huyền - HThao Studio

Leave a comment