cong chua tieu phong 3 1180x760 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong – HThao Studio

Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong

Lấy cảm hứng từ cô công chúa Tây Lương “Tiểu Phong” xinh đẹp, phóng khoáng trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình “Đông Cung”, HThao Studio giới thiệu đến các bạn bộ ảnh concept chụp ảnh cổ trang đầy tính sáng tạo và đậm chất nghệ thuật.

cong chua tieu phong 20 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Đôi nét về nhân vật Tiểu Phong

Tiểu Phong xuất thân trong một gia đúng chuẩn mực “con ông cháu cha” khi có cha là Tây Châu vương, mẹ là ái nữ của Đan Si vương – một người ông ngoại đầy quyền lực..

Sinh ra vốn dĩ là một rich kich chính hiệu, lớn lên vẻ đẹp kiêu sa và động lòng người của cô công chúa Tây Lương lại khiến các nước gần xa thèm khát và mong muốn kết thành thông gia với gia đình vương giả này.

cong chua tieu phong 19 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Cũng chính vì quá nổi tiếng cộng với tính tình thích phô trương thân thế mà cuộc sống sau khi lớn lên của cô là một câu chuyện tình đầy thảm thương và bi đát.

Người đời nói rằng ông trời cũng không cho ai không cái gì bao giờ quả đúng không sai với bất cứ ai và cả với cô nàng này.

Cô công chúa tin yêu lầm người nam nhân, người mà cô cho rằng là tốt nhất thiên hạ thì lại là người đã tự tay sát hại những người thân trong gia đình cô.

cong chua tieu phong 18 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Concept chụp ảnh cổ trang

Để thực hiện trọn vẹn một bộ ảnh cổ trang Tiểu Phong tuyệt đep, sáng tạo như thế này, M.U.A Ngọc Tuyết đã tìm hiểu về nhân vật rất kỹ lưỡng.

Sau đó lên những ý tưởng, concept bối cảnh diễn xuất phù hợp để nhân vật có thể hóa thân một cách thoải mái nhất. View được thực hiện tại Hồ Đá Thủ Đức.

Một điểm then chốt cho bộ hình cổ trang là trang phục, makeup và làm tóc là rất quan trọng và luôn được ekip đầu tư kỹ lưỡng.

Từng gốc ảnh chúng tôi muốn kể cho các bạn nghe những mảnh chuyện với từng khoảng khắc đẹp ngọt lịm của cô nàng công chúa “Tiểu Phong”.

cong chua tieu phong 17 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Cùng chiêm ngưỡng album bên dưới, nếu bạn hoặc bạn bè của mình muốn thực hiện album tương tự hoặc bất kỳ nhân vật cổ trang yêu thích nào thì đừng ngần ngại chia sẻ điều đó với chúng tôi nhé.

HThao Studio luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và mong muốn được đồng hành cùng bạn trong những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời bạn.

Thông tin liên hệ HThao Studio/ 0931430716 (Zalo/Phone)

cong chua tieu phong 16 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 15 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 14 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 13 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 12 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 11 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 10 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 9 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 8 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 7 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 6 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 5 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 3 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 2 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studiocong chua tieu phong 1 - Concept chụp ảnh cổ trang công chúa Tiểu Phong - HThao Studio

Thực hiện:

HThao Studio, nơi hội tụ những tay máy & M.U.A sáng tạo nhất Tp.HCM

Leave a comment