ảnh thôi nôi bé

Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao Studio

Sự kiện đầy tháng cho bé, ý nghĩa và tầm quan trọng

Chụp ảnh đầy tháng cho bé là nhu cầu thực tế mà nhiều gia đình cần. Bé sau sinh 1 tháng thì bố mẹ sẽ làm tiệc thôi nôi (hay còn gọi là lễ đầy tháng). Mốc sự kiện này đánh dấu bé được 1 tuổi, nó có ý nghĩa thiêng liêng cho sự trưởng thành của mỗi con người. Đó là lý do hầu như gia đình nào cũng muốn có một bộ ảnh đẹp trong sự kiện quan trọng này.

Anh thoi noi be 6 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao Studio

Anh thoi noi be 3 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 4 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 2 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioDịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM

HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại nhà riêng, nhà hàng hoặc nơi mà các mẹ tổ chức đầy tháng cho bé. Dịch vụ bên chúng tôi bao gồm chụp hình giao file, in ấn ảnh nhỏ hoặc ảnh treo tường- để bàn nếu có yêu cầu. Chi tiết dịch vụ được báo giá như bên dưới:

Gói chụp hình giao file

  • Chụp hình tại nơi tổ chức đầy tháng cho bé
  • Chụp khoảng 200 hình, chỉnh đúng sáng chất lượng tốt
  • Giao hình 2 ngày sau khi chụp
  • Giá trọn gói 1,300,000 VNĐ

Gói chụp hình giao file, in ảnh treo tường

  • Chụp hình tại nơi tổ chức đầy tháng cho bé
  • Chụp khoảng 200 hình, chỉnh đúng sáng chất lượng tốt
  • Giao hình 2 ngày sau khi chụp
  • In ảnh 13×18, áp dụng 5k/ảnh. In ảnh treo tường 40x60cm, áp dụng 400k/ ảnh. In ảnh kích thước khác, vui lòng inbox để trao đổi thêm.
  • Giá trọn gói 1,300,000 VNĐ + Phí in ảnh theo sự lựa chọn của khách hàng

Vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới nếu quý khách có bất kỳ sự thắc mắc nào

Anh thoi noi be 10 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 9 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 8 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 7 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 5 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao StudioAnh thoi noi be 1 - Dịch vụ chụp ảnh đầy tháng cho bé tại Tp.HCM- HThao Studio

Xem thêm ảnh bé chụp bởi HThao Studio tại đây

Liên hệ HThao Studio

Leave a comment