---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

Những địa điểm lý tưởng để chụp ảnh gia đình ở TP.HCM

Trong những năm gần đây, chụp ảnh gia đình có xu hướng phát triển đặc biệt là ở Tp.HCM. Khi kinh tế dư dã và cùng với sự phát triển của Facebook thì rõ ràng đây là một trong những nhu cầu không thể thiếu. Tìm được địa điểm chụp hình đẹp đó là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công một album ảnh gia đình.

Để có trọn bộ ảnh gia đình chụp ở ngoại cảnh thì yêu cầu không gian thoáng đãng hoặc nhưng nơi mang đặc trưng riêng của sài gòn là ưu tiên hàng đầu. Vì thế khi đến với HThao Studio chúng tôi luôn có xu hướng chọn các công viên, đường sách, phố đi bộ để làm bối cảnh chụp ảnh gia đình. Để giúp gia đình bạn có một bộ ảnh ưng ý, với kinh nghiệm hơn 10 năm chụp ảnh gia đình, HThao Studio xin gửi đến bạn một số địa điểm được chọn lọc rất thích hợp để chụp ảnh gia đình. Để tham khảo bảng giá chụp ảnh gia đình, bạn có thể click vào link này
Nếu bạn có thắc mắc gì cần được tư vấn, đừng ngần ngại nhắc máy và alo cho chúng tôi nhé.

  1. Công viên Tao Đàn, nhiều cây xanh và bối cảnh đẹp

2. Công viên Gia Định, phù hợp chụp ảnh cho trẻ và gia đình

3. KDL Bình Quới 3 với nhiều sự lựa chọn về góc chụp

4. Đường Sách Nguyễn Văn Bình- Quận 1

5. Cầu ánh sao quận 7 (còn tiếp…)

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây