ảnh cưới đôi bạn trẻ hồ cốc

Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM – HThao Studio

Hồ cốc chắc chắn là một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp được các bạn trẻ chọn làm điểm ghi dấu tình yêu của mình. Ở miền đông nam bộ, đặc biệt là Tp.HCM và Vũng tàu đa số các album ảnh cưới được thực hiện tại hồ cốc. Vậy hồ cốc có gì đẹp mà các cặp đôi lại yêu thích đến thế. Hãy cùng HThao Studio điểm qua các cảnh quan tuyệt đẹp của nơi này nhé

  1. Biển xanh, mây trắng, cát vàng

Đó là yếu tố đầu tiên khi bạn đến với Hồ Cốc. Thật vậy, biển ở Hồ cốc rất sạch, bầu trời trong xanh kèm với những gợn mây trắng làm cho khung cảnh ở đây trở nên rất trong lành. Các bãi cát chạy dọc bờ biển là điểm nhấn để chụp hình trên biển. Với một tấm thảm nhỏ bày bố thức ăn đồ uống, chẳng khác nào bạn đang đi du ngoạn tại một nơi tuyệt đẹp nào đó trên thế giới.

Anh cuoi ho coc tre dep 4 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao Studio

  1. Rừng thông bạt ngàn

Khu rừng ma mị này tạo nên những shot hình đặc biệt đẹp, kết hợp với những hàng dương chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích những tấm hình ở khu vực này.

Anh cuoi ho coc tre dep 16 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao Studio

  1. Chụp ảnh với các đồi cát rộng không tưởng

Chạy dọc theo con đường về Hồ Cốc là các đồi cát rộng không tưởng, đồi cát là nơi tạo ra các góc ảnh tuyệt đẹp mà NAG nào cũng ao ước. Các đôi bạn trẻ vui vẻ tung tăng trên đồi cát tạo ra những shot hình đậm chất tuổi trẻ, năng động. Khi đến đây bạn chăc chắn ko nên bỏ qua những shot hình với đồi cát.

Anh cuoi ho coc tre dep 6 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao Studio

  1. Chụp với đàn cừu, bầy ngựa ở suối nghệ

Gần với Hồ Cốc là đồng cừu Suối Nghệ, đây cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới siêu hót tại Vũng Tàu. Những chú cừu non mạnh dạn, bạn tha hồ mà đùa nghịch và tạo kiểu để sở hữu những thước ảnh cưới bắt mắt nhất.

  1. Góc ảnh thần thánh bên cạnh phiến đá bờ hồ nhỏ tại Hồ Cốc

Đây là góc ảnh quen thuộc của các NAG, hầu như ai chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc cũng ghé qua khu này để chụp. Bạn có thể xem hình là hình dung ra nhé.

anh cuoi ho coc 7 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao Studio

Tóm lại, chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc là chụp concept với biển, với rừng, với cánh đồng, với thiên nhiên…Đây chắc chắc là địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Chi phí cho gói chụp ảnh cưới tại đây rơi vào khoảng 12~15 triệu. Nếu bạn thích ảnh cưới nơi này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Bạn hãy xem qua vài album bên dưới để biết được phong cách ảnh của chúng tôi, Hãy lựa chọn cho mình một studio uy tín chất lượng để gửi gắm những bức ảnh tình yêu đầy giá trị bạn nhé

Anh cuoi ho coc tre dep 1 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 2 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 3 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 5 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 7 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 8 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 9 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 10 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 12 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 13 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 14 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 15 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao StudioAnh cuoi ho coc tre dep 17 - Studio chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc tuyệt đẹp Tp.HCM - HThao Studio

Xem thêm:

Leave a comment