ảnh rằm trung thu

Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studio

Chụp ảnh trung thu là chủ đề HOT nhất khi tháng 8 về. Tết trung thu diễn ra vào rằm tháng 8 âm lịch hằng năm, theo đó dương lịch sẽ rơi vào tháng 9 hoặc 10, tùy vào năm nhuận. Với những con phố trang bị lồng đèn, đèn ông sao…hình ảnh một cái tết trung thu rất nhộn nhịp lại hiện về.

Đó là lý do vì sao rất nhiều bạn trẻ muốn sở hữu cho mình một bộ ảnh trung thu đẹp tuyệt vời này. Nắm bắt được tâm lý đó, HThao Studio đưa ra gói chụp hình trung thu bao trang phục makeup.

anh trung thu 1 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studioanh trung thu 6 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studioanh trung thu 5 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studioanh trung thu 4 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studioanh trung thu 3 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao Studioanh trung thu 2 - Trọn gói chụp ảnh trung thu rằm tháng tám tại Tp.HCM- HThao StudioGói chụp ảnh trung thu chi tiết:

  • Địa điểm chụp: Phố đèn lồng Lương Nhữ Học, quận 5, Tp.HCM
  • Concept & Trang phục: Áo Sườn xám kiểu trung hoa
  • Makeup: Trang điểm mặt, làm tóc
  • Phụ kiện: Đèn lồng, quạt giấy, dù
  • Số lượng file chụp: 200+ file gốc, chỉnh sửa photoshop 15 tấm
  • Ngoài ra, bạn có thể mặc đồ tự do và chúng tôi chụp thêm các kiểu với đồ của bạn (miễn phí)

Để có được 1 bộ ảnh chụp dịp trung thu đẹp và đúng nghĩa, ngoài phụ kiện, trang phục như trên thì chọn thời điểm chụp cũng là một vấn đề rất quan trọng.

Những vấn đề bạn cần lưu ý:

Thông thường, chụp từ lúc 6h tối là lên hình sẽ đẹp nhất. HThao Studio sử dụng ống kính cao cấp 70-200mm, vì thế bạn sẽ rất thoải mái khi chụp với chúng tôi (bạn sẽ ko bị cấn và ít di chuyển vì ống kính chúng tôi có thể Zoom xa gần được). Lưu ý, đây là một điểm khác biệt mà nếu bạn chụp với một ống kính tiêu cự cố định thì sẽ cảm thấy bực mình đấy nhé.

Trên đây là thông tin cần thiết để có được một bộ ảnh đẹp theo concept trung thu. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Phone/Zalo/Facebook. Nhân viên tư vấn sẽ thông tin chi tiết cho bạn để bạn yên tâm nhé

Liên hệ Nhanh:

Leave a comment