Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh bầu nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh bầu nghệ thuật là hình thức chụp cho những chị em đang mang bầu từ tháng thứ 7 trở đi, mục đích là lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong lúc mang thai. Đời người phụ nữ chỉ mang thai một vài lần nên những khoảnh khắc như này là cực hiếm. Do đó dịch vụ chụp hình bầu nghệ thuật ra đời và vẫn phát triển đều đặn cho đến hiện nay.

Anh bau 6 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Nên chụp ảnh bầu vào tháng thứ mấy?

Bạn nên chụp ảnh bầu vào tháng thứ 7 trở đi (tức là khoảng tuần 29 trở đi), bởi vì lúc này bụng bầu đã nhô ra và rất dễ để tạo dáng. Đẹp nhất là bụng bầu tuần thứ 34-36, bụng bầu lúc này đủ tròn để chụp đồng thời sức khỏe của mẹ bầu cũng ổn định trong thời gian này nên việc chụp ảnh sẽ ko gây ảnh hưởng đến em bé. Tất nhiên cũng tùy cơ địa từng người mà bụng có thể to nhỏ hơn trong thời gian trên. Nên các mẹ chủ động thấy thích hợp chụp là được.

Anh Bau dep 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Chụp ảnh bầu cần chuẩn bị những gì?

Studio chụp hình bầu thường đã trang bị cho bạn váy, voan, áo choàng để chụp, phần còn lại là đồ lót, áo sơ mi trắng thì bạn nên tự chuẩn bị để đảm bảo vệ sinh.

Khi chụp ảnh bạn sẽ bị tâm lý bởi vì chụp ảnh nghệ thuật muốn phô ra được bụng bầu thì cần có sự hở hang, hãy trao đổi với nhiếp ảnh trước để hai bên hiểu ý nhau, chọn góc chụp và bố trí ánh sáng cho hợp lý nhé.

Đa phần các công việc còn lại sẽ được chuẩn bị bởi studio và trợ lý khi thực hiện album nên bạn hãy yên tâm.

Anh bau nghe thuat 5 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Cách tạo dáng khi chụp ảnh bầu?

Tại mỗi studio sẽ có một phong cách tạo dáng riêng khi chụp hình bầu, và vì thế công việc này sẽ do nhiếp ảnh gia hoặc trợ lý phụ trách, bạn có thể hoàn toàn yên tâm công đoạn này. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua các hình ảnh trên mạng mà mình mong muốn, sau đó trao đổi với NAG về các thế bạn muốn chụp để làm phong phú thêm bộ ảnh nhé.

Anh bau 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Các concept chụp ảnh bầu đẹp nhất hiện nay

Chụp ảnh bầu nghệ thuật (hoặc chụp kiểu đen trắng)

Mẹ bầu sẽ được chụp ảnh trong studio với phông nền đen, trắng hoặc phông màu. Sử dụng voan kết hợp với các đầm bầu để khi lên ảnh thấy được bụng bầu và vẻ đẹp của người phụ nữ. Để có được album ảnh bầu đẹp, cần quan tâm 3 thứ:

 • Phục trang (váy & voan)
 • Cách tạo dáng
 • Cách Set-up ánh sáng của NAG

Mỗi studio có một phong cách chụp khác nhau, và do đó kết quả sẽ khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu qua phong cách chụp của mỗi người và lựa chọn cho mình nơi yêu thích nhé !!!

Anh bau nghe thuat 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Chụp ảnh bầu tại nhà, khách sạn hoặc phim trường mini

Hình thức chụp hình bầu lấy bối cảnh tại nhà sử dụng các rèm và ánh sáng để tạo nên sự lung linh của bức ảnh cũng được nhiều mẹ lựa chọn, tuy nhiên với hình thức chụp này thường khá rườm rà khâu chuẩn bị và hình ảnh chỉ mang tính ý niệm, khó pose được dáng bầu cụ thể như chụp hình nghệ thuật.

Anh bau gia dinh 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

Chụp ảnh bầu ngoại cảnh

Một hình thức chụp hình bầu khác nữa là chụp ngoại cảnh. Mẹ bầu sẽ được chụp trong không gian thoáng đãng tự do tạo dáng. Studio sẽ hỗ trợ phòng thay đồ di động để giúp mẹ bầu linh hoạt thay trang phục. Chụp ảnh ngoại cảnh thì khâu set-up đơn giản hơn và hình chụp ra sẽ tự nhiên hơn, nhưng do ngoại cảnh nên mẹ bầu sẽ khá mệt, cũng ít người lựa chọn hình thức này  khi chụp bầu.

Bảng giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM – HThao Studio

HThao Studio đưa ra 3 gói chụp bầu từ cơ bản đến cao cấp, tùy vào điều kiện và sở thích của bạn mà lựa chọn gói chụp cho hợp lý nhé.

GÓI CHỤP BẦU CƠ BẢN

1,700,000 VNĐ
 • Chụp trong studio theo concept nghệ thuật
 • Hỗ trợ trang phục 2 váy bầu cho khách hàng
 • Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí
 • Chụp >80 files, chỉnh sửa photoshop hoàn thiện 10 files
 • Hỗ trợ tạo dáng khi chụp
 • Miễn phí chụp chung với chồng hoặc con
Đặt lịch chụp

GÓI CHỤP BẦU CAO CẤP

2,900,000 VNĐ
 • Chụp trong studio theo concept nghệ thuật
 • Hỗ trợ trang phục 2 váy bầu cho khách hàng
 • Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí
 • Chụp >100 files, chỉnh sửa photoshop hoàn thiện 15 files
 • Hỗ trợ tạo dáng khi chụp
 • 2 máy chụp đồng thời với 2 góc chụp riêng biệt
 • Tặng 1 tấm pha lê ko viền 40x60cm, 15 ảnh nhỏ in siêu sắc nét
 • Miễn phí chụp chung với chồng hoặc con
Đặt lịch chụp

GÓI CHỤP BẦU TẠI NHÀ

2,400,000 VNĐ
 • Chụp tại nhà khách hàng theo yêu cầu
 • Hỗ trợ trang phục 2 váy bầu cho khách hàng
 • Hỗ trợ trang điểm, làm tóc miễn phí
 • Chụp >80 files, chỉnh sửa photoshop hoàn thiện 12 files
 • Hỗ trợ tạo dáng khi chụp
 • Miễn phí chụp chung với chồng hoặc con
Đặt lịch chụp

Anh bau nghe thuat 7 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nghe thuat 4 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nghe thuat 6 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nghe thuat 5 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nghe thuat 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nghe thuat 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 6 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 5 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 4 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Bau dep 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Bau dep 4 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Bau dep 5 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Bau dep 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Bau dep 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nude 1 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nude 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau nude 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 2 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 3 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 4 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 5 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCMAnh bau gia dinh 6 - Báo giá chụp ảnh bầu nghệ thuật tại Tp.HCM

TƯ VẤN & BOOK LỊCH CHỤP: