Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

by
5/5 - (5 votes)

Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Để tìm các Studio chụp ảnh profile cá nhân tại Tp.HCM không khó. Nhưng để tìm được nơi chuyên chụp thể loại ảnh này thì không đơn giản. Vì hiện nay, đa phần các studio đã chuyển qua chụp ngoại cảnh. Số lượng studio chuyên chụp ảnh chân dung nghệ thuật ngày càng ít đi. Vì thế nếu không tìm đúng nơi chụp thể loại ảnh này thì bạn sẽ khó có bức ảnh đẹp.

Để chụp được ảnh profile cá nhân đẹp đòi hỏi kỹ thuật sử dụng ánh sáng đèn chụp tốt. Biết điều chỉnh ảnh sáng đèn chuyên nghiệp thì lúc đó bức ảnh mới ra theo mong muốn. Thông thường, mỗi studio sẽ trang bị 3~5 phông nền màu để khi lên hình được phong phú thêm.

Anh 32 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioẢnh profile dùng để làm gì?

Ảnh profile là ảnh dạng chân dung bán thân dùng để làm ảnh đại diện trên các trang truyền thông như báo chí, mạng xã hội việc làm như Linkedin, mạng xã hội Facebook, Zalo… Ngoài ra, ảnh profile còn được dùng làm hồ sơ cá nhân trong các doanh nghiệp, hồ sơ năng lực công ty. Nói chung đây là ảnh đại diện chuyên nghiệp nên đang được sử dụng khá rộng rãi. Xu hướng từ năm 2019 trở đi, ảnh này dùng thay cho ảnh thẻ để định danh.

Anh doanh nhan 4 min - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao Studio

Hoặc bạn cũng có thể làm ảnh đại diện CV xin việc.

Anh CV 5 - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioAnh CV 6 - Studio chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp ở Tp.HCM- HThao StudioBạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh profile cá nhân?

 • Để chụp ảnh profile, yêu cầu đầu tiên là trang điểm phải chuẩn, đẹp. Đối với Nam thì cần chải chuốt tóc, ăn mặc chỉnh chu. Đối với nữ thì cần làm tóc, trang điểm kỹ càng.
 • Thông thường khi chụp ảnh này, khách hàng thường sử dụng vest (đối với nam) và trang phục hiện đại đối với nữ.
 • Một số phụ kiện cần khi chụp ảnh cá nhân như sách, ngòi viết, điện thoại, cavat, giày tây đối với Nam.
 • Vì chụp trong phòng nên bạn có thể chụp vào ban ngày hoặc ban đêm đều được. Hãy chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để chụp là được.

Bảng giá chụp ảnh profile cá nhân tại HThao Studio:

Trên thị trường Tp.HCM, mức giá chụp ảnh profile cá nhân được các Studio đưa ra dao động trên dưới 2.5 triệu. Về quan điểm HThao Studio thì mức giá này khá mắc nếu áp dụng chụp cho 1 người. Vì thế chúng tôi thiết kế bảng giá phù hợp hơn để khách hàng không phải đắn đo về tài chính.

Mặt khác, khách hàng thường chỉ sử dụng 3~5 ảnh với các kiểu dáng khác nhau nên khi chụp thể loại này không tốn quá nhiều công sức. Đẹp hay xấu của bức ảnh phụ thuộc vào kỹ thuật Set đèn, tạo dáng cho nhân vật. Vì thế khách hàng không nên tin rằng máy thật xịn mới chụp ra ảnh đẹp (đối với dòng ảnh này, chúng tôi cam đoan máy 8 triệu chụp nó cũng đẹp như máy 50 triệu chụp. Nếu bạn set đèn hợp lý)

Xem thêm:  Album ảnh profile nhân sự công ty Manulife – HThao Studio

HThao Studio đưa ra gói chụp profile với mức giá chỉ từ 850k/ người. Hoặc nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì chọn gói chụp doanh nhân chỉ từ 1.6 triệu/ người. Gói doanh nhân bao gồm Makeup, làm tóc, chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh. Chi tiết về giá bạn có thể tham khảo tại đây.

Gói chụp profile cá nhân

Hồ sơ cá nhân, Linkedin, Avatar mạng xã hội, CV tìm việc...

VNĐ850,000/người
 • Áp dụng chụp chân dung, chụp profile cá nhân
 • Miễn phí 1 vest cho Nam/ Nữ
 • Chụp 1 concept, chụp 20 ảnh, chỉnh sửa 5 ảnh hoàn thiện
 • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
 • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp

Gói chụp profile Nhóm

Hồ sơ cá nhân, nhóm, Linkedin, Avatar mạng xã hội, CV tìm việc...

VNĐ550,000/người
 • Áp dụng chụp chân dung cá nhân & nhóm
 • Miễn phí 1 vest cho Nam/ Nữ
 • Bàn giao 3 ảnh chỉnh sửa mỗi người & 5 ảnh nhóm
 • Giao ảnh gốc sau khi chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
 • Hỗ trợ tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp

Dịch vụ chụp ảnh profile tại HThao Studio:

Đến với HThao Studio, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ trang điểm làm tóc, chụp, cho thuê vest và một số phụ kiện như sách, bút, điện thoại Iphone tạo dáng.

Tùy theo vị trí địa lý của bạn mà chúng tôi có thể sắp xếp phòng chụp gần bạn để tiện đường di chuyển (HThao Studio có liên kết với các Studio khác trong khu vực Tp.HCM để linh động cho khách)

Liên hệ nhanh HThao Studio để được tư vấn thêm

You may also like

2 comments

Tân 8 November, 2022 - 1:39 pm

chụp hình frofile cá nhân

Reply

Leave a Comment