Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

by
5/5 - (6 votes)

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Chụp ảnh profile công ty hiện nay đã và đang là xu thế để làm bộ mặt công ty trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời, những bức ảnh profile đẹp sẽ tạo được uy tín trong mắt khách hàng. Và vì thế nhiều công ty hiện nay đang có xu hướng đầu tư cho toàn bộ nhân viên mình một bộ ảnh profile hoàn chỉnh. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ chụp ảnh profile công ty ra đời và chúng tôi HThao Studio là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chụp ảnh profile chuyên nghiệp nhất tại thị trường Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi được đánh giá là Top #1 trong lĩnh vực này.

cong ty manulife 18 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMMục đích chính việc chụp hình công ty, doanh nghiệp?

Công ty hay doanh nghiệp là những tổ chức lớn, khi vào cơ cấu tổ chức thì cần có những bộ hình đẹp, trung thực để làm rõ cấu trúc nhân sự, hơn nữa bộ hình là để làm đẹp bộ hồ sơ doanh nghiệp (dùng để chào thầu, chào giá khách hàng). Bộ hình càng chuyên nghiệp thì khách hàng đánh giá công ty càng cao.

Anh avatar linkedin dep 4 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh profile nhân viên chuyên nghiệp

Để giúp các bạn đang có nhu cầu chụp hình cho công ty mình, HThao Studio xin giới thiệu bảng báo giá chụp hình công ty (chụp ảnh profile công ty, chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh công trình nhà máy) và đi kèm các dịch vụ hiện có tại Studio chúng tôi. Bạn hãy đọc qua và nếu có thắc mắc thì liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Anh profile cong ty 16 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhóm phòng ban công ty đẹp

Anh profile cong ty 14 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhóm phòng ban thể hiện sự quyết tâm, teamwork

Các concept chụp ảnh profile công ty, doanh nghiệp hiện nay:

Thông thường, công ty chọn đơn vị chụp hình làm đối tác để truyền thông. Chụp hình cho một công ty thường bao gồm các dịch vụ bên dưới:

Chụp ảnh profile nhân viên

Là hình thức chụp chân dung profile cá nhân cho mỗi nhân viên hoặc lãnh đạo công ty.

Anh CV 6 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh CV 1 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh profile 18 1 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh cong ty 5 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Anh doanh nhan 4 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh doanh nhan 3 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Chụp ảnh nhóm theo team, theo concept làm việc

Là hình thức chụp ảnh nhóm, ảnh các phòng ban, các concept đang làm việc, họp hành, thảo luận về các dự án mà công ty đang làm. Mục đích concept này là để giới thiệu văn phòng làm việc, tinh thần làm việc đội nhóm và văn hóa của công ty. Hình thức chụp có thể chụp tại văn phòng công ty, phòng họp công ty.

Cty Rong Viet 15 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhân viên đang thảo luận

Anh concept 556 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhân viên đang họp

Anh profile cong ty 13 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh profile cong ty 11 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCManh profile tap the cong ty min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh cong ty 8 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMAnh cong ty 9 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

anh cong ty 7 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

anh cong ty 6 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Chụp ảnh team đang họp

anh cong ty 5 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCManh cong ty 3 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCManh cong ty 4 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMConcept nhân viên trao đổi với khách hàng

Một trong những concept được nhiều công ty lựa chọn khi chụp profile là cảnh nhân viên tư vấn khách hàng, đây là concept để giới thiệu dịch vụ của công ty, background sẽ là những dịch vụ công ty làm. Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh sau đây.

Cty Rong Viet 7 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhân viên đang tư vấn kênh đầu tư cho khách hàng

Cty Rong Viet 8 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Cty Rong Viet 10 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Ảnh nhân viên đang tư vấn kênh đầu tư cho khách hàng

Chụp ảnh nhà máy, công trình thực tế.

Là ảnh chụp tại công trường hoặc nhà máy sản xuất của công ty, những bức ảnh này thường được sử dụng để làm profile công ty, hồ sơ càng chuyên nghiệp thì mức độ uy tín càng cao, đó là lý do bạn cần có một bức ảnh chuyên nghiệp.

Vintecons 5 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMVintecons 6 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMVintecons 11 min 1 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMVintecons 15 min 1 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCMA Flycam 143 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

A Flycam 16 1 min - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Chụp ảnh Flycam toàn cảnh nhà máy

Anh quang cao dep 5 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Anh quang cao dep 8 - Báo giá chụp hình Công ty -Doanh nghiệp ở Tp.HCM

Chụp ảnh phòng nghiên cứu

Tóm lại, chụp ảnh profile công ty là giúp công ty có một bộ ảnh đầy đủ nội dung để làm hồ sơ profile và sử dụng hình ảnh để quảng bá thương hiệu của mình.

Bộ ảnh càng chuyên nghiệp thì khách hàng đánh giá mức độ uy tín cũng như mức độ chuyên nghiệp công ty càng cao.

Bảng giá chụp ảnh profile công ty tại Tp.HCM:

H.Thao Studio với những tay máy trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, chúng tôi ra mắt dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, ký hợp đồng làm việc lâu dài để khách hàng an tâm giao phần hình ảnh cho bên HThao Studio lo trọn gói. Đến với H.Thao Studio, doanh nghiệp của bạn sẽ được lên ảnh một cách chân thực, đảm bảo nội dung mà hình ảnh mang lại phù hợp với văn hóa cũng như thông điệp của công ty.

H.Thao Studio trang bị đầy đủ thiết bị chụp, đèn, phông nền kèm theo 2~3 thợ chụp để đảm bảo buổi chụp được diễn ra thành công, không có sự sai sót. Hình ảnh sau khi chụp sẽ được thiết kế bài bản, chỉnh sửa theo yêu cầu, gắn logo công ty nếu có.

Gói chụp profile chân dung

Chụp profile cá nhân, nhóm
Liên Hệ
 • Chụp profile từng nhân viên công ty
 • Chụp profile nhóm theo phòng ban
 • Hỗ trợ makeup, chỉnh trang trước khi chụp
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện theo số lượng thỏa thuận
 • Giao hình chỉnh sửa sau 3 ngày chụp
 • Xuất VAT theo yêu cầu (giá trên chưa bao gồm VAT)

Gói truyền thông, báo chí

Chụp theo kịch bản thống nhất
Liên Hệ
 • Chụp theo kịch bản công ty
 • Hình ảnh chân dung, phòng ban, họp hành, làm việc...
 • Hỗ trợ makeup, chỉnh trang trước khi chụp
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện theo số lượng thỏa thuận
 • Giao hình chỉnh sửa sau 3 ngày chụp
 • Xuất VAT theo yêu cầu (giá trên chưa bao gồm VAT)

Gói cao cấp

Lên kịch bản, thuê người mẫu...trọn gói
Liên Hệ
 • Hỗ trợ lên kịch bản, thuê người mẫu, nhận trọn gói từ khâu đạo diễn
 • Chụp theo kịch bản, lên ý tưởng cho mỗi concept
 • Hỗ trợ makeup, chỉnh trang trước khi chụp
 • Bàn giao ảnh hoàn thiện theo số lượng thỏa thuận
 • Giao hình chỉnh sửa sau 5 ngày chụp
 • Xuất VAT theo yêu cầu (giá trên chưa bao gồm VAT)

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio là đơn vị chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp tại Tp.HCM, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh profile công ty, vui lòng liên hệ tư vấn viên theo thông tin bên dưới để được báo giá một cách chi tiết nhé !!!