Thân chào các bạn !

Đầu tiên, tôi xin thay HThao Studio cảm ơn sự quan tâm mà các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chính sự yêu thích mà các bạn dành cho chúng tôi là chìa khóa thành công của HThao Studio

Nhiếp ảnh Việt Nam có rất nhiều trường phái khác nhau, thị trường nhiếp ảnh khá rộng lớn và vì thế để tồn tại thì mỗi studio cần có một thế mạnh riêng. Không nằm ngoài lẽ đó, HThao Studio cũng định ra hướng đi cho riêng mình. Chúng tôi là studio tập trung phát triển 3 mảng chính:

Với mỗi lĩnh vực chúng tôi có các website riêng để bạn dễ tìm kiếm hình ảnh cũng như thông tin chi tiết.

Thành viên HThaoStudio

HThao Studio được sáng lập bởi Thao LEE, là người đam mê nhiếp ảnh và anh hiểu rằng hình ảnh hiện nay đối với một cá nhân là rất quan trọng. Đặc biệt trong thời đại số, sử dụng hình ảnh làm thương hiệu cá nhân là vấn đề được nhiều người quan tâm. Từ đó anh nghiên cứu thị trường và cho phát triển mô hình chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh profile để làm thương hiệu cá nhân.

Bên cạnh đó, để làm phong phú thêm sản phẩm và đa dạng về khách hàng, HThao Studio phối hợp với cơ sở sản xuất áo dài Hồng Nhung cho ra mắt dịch vụ chụp ảnh & cho thuê áo dài trọn gói (LoveAoDai.COM). Dịch vụ này 2 trong 1 nên bạn sẽ vừa có ảnh đẹp, giá cả lại rất hợp lý so với các studio khác.

HThao Studio tập hợp nhiều tay máy có tiếng trên thị trường nhiếp ảnh Tp.HCM. Với lòng nhiệt huyết và sự tận tâm của tuổi trẻ, dịch vụ của HThao Studio ngày càng được đánh giá cao. Bạn có thể xem phản hồi khách hàng tại đây.

Ngoài việc chụp ảnh, HThao Studio còn phát triển dịch vụ quay TVC, quay sự kiện cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ ở Tp.HCM. Bạn hãy ghé qua www.htmediagroup.vn để xem chi tiết dịch vụ nhé.

Bên cạnh đó, khâu xử lý hậu kỳ cũng rất được chú trọng, những thành viên của HThao Studio được đào tạo bàn bản và có tay nghề cao trong việc sử dụng các phần mềm xử lý hình ảnh như Photoshop, Lightroom để tạo ra những màu sắc riêng biệt mang phong cách HThao Studio.

Chúng tôi có mô hình liên kết làm việc với các Freelancer nỗi tiếng khắp cả nước, dựa vào thế mạnh của mỗi người, chúng tôi bố trí người chụp để khách hàng luôn nhận được giá trị cao trong mỗi bức ảnh.

Mỗi tác phẩm sẽ được lưu lại và đăng lên website của nhóm để quý vị tiện tham khảo. Sự ủng hộ của quý khách là niềm tự hào của H.Thao Studio.

Thay lời kết,

HThao Studio luôn luôn lắng nghe sự góp ý của quý khách để tự hoàn thiện mình, luôn tìm tòi và học hỏi thêm kinh nghiệm để sáng tạo ra những góc chụp đẹp. Chúng tôi tin rằng, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự tận tâm trong công việc, mỗi tác phẩm chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy ủng hộ HThao Studio nhé !!!

 

Thay mặt nhóm,

Lê Hoàng Thảo – Founder, Photographer

HTHAO STUDIO TEAM MEMBER

Photographer:

 • Thao Lee: Founder, Photographer
 • Đạo Ken: Photographer
 • Toàn Đinh: Photographer
 • Tu Vincent: Photographer & stylist

Makeup- Artist:

 • Mimi Truong: Makeup- Artist
 • Thach My: Makeup- Artist (Co-partner)

Assistant Lighting & Stylist

 • Tu Vincent: Stylist
 • Thanh Gia Le: Assistant Lighting

Postproduction Editing:

 • Hana Doan: Customer Service Manager
 • Châu Hoàn: Blend & Retoucher
 • Ana Nguyen: Content Editor
 • Hoang Long Van: Content Editor
Top