Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

by
5/5 - (1 vote)

Ảnh CV là gì? Các chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp

Ảnh CV hay chính là ảnh chụp chân dung của bạn trên CV xin việc (hay còn gọi là chụp ảnh profile), apply vào các công ty, tập đoàn… Đây chính là thông tin đầu tiên về bạn mà nhà tuyển dụng tiếp nhận. Những tương tác và ấn tượng ban đầu, dù chỉ là cảm nhận thoáng qua, là rất quan trọng. Đôi khi một lỗi nhỏ nào đấy cũng làm cho nhà tuyển dụng không có thiện cảm và khiến bạn mất điểm. Chính vì vậy, bạn phải chọn một studio chụp ảnh CV đẹp và uy tín cho mình.

anh cv - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Sự chỉnh chu và nghiêm túc của bạn

Với một chiếc ảnh CV chỉnh chu và xinh đẹp dán ngay ngắn trên hồ sơ của mình. Bạn đang thể hiện bản thân là một người rất nghiêm túc và tôn trọng đối với người tuyển dụng, với công ty mình muốn apply, với công việc mình muốn theo đuổi. Đây đã là yếu tố ăn điểm đầu tiên và gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng rồi. Việc tiếp theo, là bạn làm sao trả lời phỏng vấn cho thật tốt để xứng đáng với quá trình học tập, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề nghiệp của mình.

Anh avatar linkedin dep 4 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioAnh CV 2 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studioanh cv nam min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioAnh 32 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Không chỉ giúp CV xin việc của bạn trở nên hài hòa hơn, ảnh trên CV còn giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và thu hút nhà tuyển dụng. Một tấm ảnh sáng sủa, chỉnh chu và gọn gàng nghiêm túc luôn luôn thu hút mọi người. Điều này đặc biệt quan trọng với những ứng viên đang theo đuổi các công việc trong ngành sáng tạo. Chẳng hạn như: marketing, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc, diễn viên, đạo diễn. Và lúc này, ảnh chụp CV sẽ không còn là những bức ảnh 1 màu cứng nhắc.

Doanh nhan nghe thuat 3 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh CV 5 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioAnh profile  3 min 1 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh profile cong ty 3 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Chụp ảnh profile

Anh profile cong ty 8 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Đa công dụng, sử dụng ảnh cho nhiều mục đích khác nhau

Có lẽ bạn nghĩ rằng ảnh CV chỉ là những tấm ảnh cứng nhắc và một màu như trên CV, trên các hồ sơ xin việc và các giấy tờ cá nhân chăng? Hoàn toàn không phải vậy. Những tấm ảnh đó được chụp một cách nghiêm túc như vậy là do tính chất công việc yêu cầu. Cần sự rõ ràng và chính xác để các công ty lưu trữ hồ sơ nhân viên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dạng chụp chân dung như chụp đầu và vai, chụp 3/4, chụp bán thân… Để update lên trang cá nhân. Với những góc chụp khác nhau, bức ảnh sẽ đa dạng hơn, thậm chí mang tính nghệ thuật chứ không hề khô cứng và nhàm chán. Bí quyết năm ở Nhiếp ảnh gia sẽ chụp ảnh CV đẹp cho bạn.

Hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh CV chuyên nghiệp đẹp miễn chê

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị một ngoại hình đạt chuẩn trước khi bắt tay vào chụp. Khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng, đầu tóc gọn gàng. Mặc vest có thể thắt cà vạt (Apply vào các vị trí quản lý, lãnh đạo, lớn tuổi…) hoặc không (các bạn trẻ, apply vào các công việc có thiên hướng nghệ thuật và sáng tạo) đối với nam, hoặc đầm công sở khoác thêm blazer đối với nữ. Tóc tai nên được chải gọn gàng. Đừng nên đeo trang sức lộng lẫy hay trang điểm quá đậm.

Anh 3 min - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioThần thái gương mặt

Một bức ảnh CV ấn tượng phải thể hiện được toàn bộ gương mặt của bạn. Ảnh CV chuyên nghiệp nên được chụp từ phía chính diện, bạn nên hướng thẳng mắt và người về phía máy ảnh. Bạn nên thể hiện sự tự tin, thần thái thích hợp với công việc trên bức ảnh. Bạn nên cười nhẹ để khuôn mặt trông rạng rỡ hơn để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng. Biểu cảm khuôn mặt thoải mái, thể hiện phong thái tự tin và thân thiện.

Anh nghe thuat 2 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Phông nền ảnh CV nên là phông trắng, không nên có người hay các vật dụng khác xuất hiện ở phông nền phía sau bạn. Không sử dụng layout màu mè, trang trí hoa lá cành. Bạn nên ăn mặc lịch sự và chỉnh chu trong ảnh CV, có thể mang theo nhiều bộ trang phục khác nhau để thay. Nhằm làm cho album của bạn không nhàm chán.

Anh CV 1 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioAnh CV 3 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioTạo dáng với tay

Bạn có thể phối hợp tạo dáng tay như khoanh trước ngực để tạo tư thái tự tin. Hoặc một tay khoanh trước ngực, một tay dơ nhẹ ngang cằm để tạo cảm giác chuyên nghiệp. Hai tay nắm áo vest kéo vào tạo cảm giác tự nhiên. Tay đan chéo, dan hình chóp – kiểu tay của các nhà lãnh đạo để trên gối hoặc trên bàn khi đang ngồi.

Anh nghe thuat 3 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao Studio

Anh CV 4 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioAnh CV 6 - Dịch vụ chụp ảnh CV đẹp, chuyên nghiệp tại Tp.HCM - HThao StudioChụp ảnh CV với mức giá chỉ 500k tại HThao Studio:

Gói chụp ảnh CV mức giá 500K tại HThao Studio bao gồm:

  • Hỗ trợ 1 vest nam/ nữ, cà vạt, áo sơ mi trắng.
  • Chụp 5 kiểu ảnh khác nhau
  • Hỗ trợ chỉnh 3 ảnh photoshop chỉnh chu, làm da thật, đẹp
  • Giao ảnh sau 1 ngày chụp.
  • Hình ảnh sử dụng để làm hồ sơ cá nhân, profile cá nhân

Booking Dịch vụ chụp ảnh CV nam, nữ đẹp tại HThao Studio:

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment