Tổng hợp hình ảnh profile bác sĩ nam nữ đẹp, chuyên nghiệp

by
5/5 - (2 votes)

“Lương y như từ mẫu”. Bác sĩ – danh xứng cao quý dành cho những con người làm việc trong ngành y. Hai năm qua, họ có công lớn trong việc đứng ở tuyến đầu đưa Việt Nam vượt qua đại dịch.  Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh bác sĩ tận tâm điều trị cho các bệnh nhân covid. Những hình ảnh đó được lan truyền trên các trang báo hay đoạn phim tài liệu. Hình ảnh bác sĩ khoác áo blouse hay mang đồ cấp cứu xanh ngát luôn toát lên khí chất cao quý kì lạ. Hãy cùng HThao Studio xem qua những bộ ảnh profile về bác sĩ nhé!

Anh bac si nam 7 min - Tổng hợp hình ảnh profile bác sĩ nam nữ đẹp, chuyên nghiệp

Ảnh profile là gì?

Ảnh profile là ảnh chụp chân dung bản thân mô tả ngoại hình thực của một người. Ảnh được dùng trong hồ sơ cá nhân. Đó là thể là hồ sơ xin việc, hồ sơ ở công ty hay hồ sơ trên các trang mạng xã hội.

Ngày nay, rất nhiều người thuộc các ngành nghề đều chụp ảnh chân dung. Như: bác sĩ, luật sư, doanh nhân, bất động sản… Bởi ảnh chân dung vừa mang tính nghệ thuật cao, vừa mang tính chuyên nghiệp.

Chụp ảnh bác sĩ profile để làm gì?

Có rất nhiều ngành nghề cần đến ảnh chân dung và ngành y cũng không ngoại lệ. Các bác sĩ sử dụng ảnh chân dung để làm profile cho hồ sơ cá nhân. Hoặc trong một số trường hợp, họ cần quảng bá cho bệnh viện. Đặc biệt là các bệnh viện tư hay các cơ sở thẩm mĩ.

Ngành y là ngành nghề cao quý. Không khó để bắt gặp các bài báo liên quan đến các giáo sư tiến sĩ với trình độ học vấn cao ngất. Họ là những người đã tạo ra nhiều nghiên cứu lớn, giúp đỡ cho nền y học nước nhà. Nhờ vào các ảnh profile mà chúng ta có thể thấy được chân dung của các bác sĩ.

Việc chụp ảnh profile chân thực sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng. Đồng thời cũng chứng minh sự rõ ràng minh bạch trong công tác nghề nghiệp.

Profile ảnh bác sĩ nam

Đồng phục bác sĩ thường là áo blouse trắng. Hoặc khi thực hiện các ca phẫu thuật, họ sẽ mang đồng phục xanh lá hoặc xanh da trời. Việc mang đồng phục màu xanh sẽ giảm bớt áp lực cho bác sĩ. Đồng thời giúp mắt điều tiết tốt hơn khi nhìn vào màu đỏ quá nhiều.

Anh bac si nam 2 min e1718114189594 - Tổng hợp hình ảnh profile bác sĩ nam nữ đẹp, chuyên nghiệp

Chụp ảnh profile bác sĩ

Khi chụp ảnh profile, các bác sĩ nam thường mang áo blouse trắng. Loại áo này sẽ giúp người chụp thêm phần chỉnh chu và khí chất. Nó nói lên rằng bác sĩ là những người cẩn thận, tập trung cao độ và luôn đề cao sự sạch sẽ. Tuy nhiên, mang đồng phục cấp cứu cũng là một lựa chọn cho việc chụp profile.

Ảnh profile bác sĩ nữ

Cũng giống như các bác sĩ nam, các bác sĩ nữ có thể lựa chọn cho mình áo blouse trắng khi chụp ảnh profile. Hay lựa chọn trang phục cấp cứu bên trong kèm áo blouse trắng bên ngoài.

Các bác sĩ có thể trang điểm để làm nổi bật lên các nét trên gương mặt. Giúp thêm phần tươi tắn và xinh đẹp.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng các phụ kiện đi kèm. Đó là các vật biểu tượng, gợi nhớ của những người thầy từ mẫu. Như là: ống nghe, sổ, …

Anh profile bac si nu min - Tổng hợp hình ảnh profile bác sĩ nam nữ đẹp, chuyên nghiệp

Anh profile bác sĩ nữ chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh profile nghề nghiệp tại HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile cho tất cả các ngành nghề: luật sư, bác sĩ, giáo viên, công nhân viên, …. Chúng tôi luôn cân bằng giữa nghệ thuật và sự chuyên nghiệp.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại trãi nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ HThao Studio:

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh profile tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment