Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Nhu cầu chụp ảnh doanh nhân của các giám đốc các công ty, tập đoàn lớn

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu bản thân luôn luôn là điều mà các doanh nhân trú trọng. Đặc biệt, khi ở vị trí càng cao, hình tượng của bản thân càng quan trọng. Khi bạn là giám đốc một công ty, hay tổng giám đốc một tầm đoàn lớn. Những bộ ảnh doanh nhân show ra ngoài càng đòi hỏi phải chuyên nghiệp và đẳng cấp. Thật vừa phù hợp những yêu cầu này, HThao Studio chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nhân dù bạn là nhân viên hay giám đốc, tổng giám đốc…

Thầy Minh Phát là giảng viên trường ĐH Tôn Đức Thắng và là giảng viên trường đào tạo doanh nhân top Olympia  đến với HThao Studio, Thầy đã có ngay cho mình một bộ ảnh Doanh nhân lịch thiệp nhưng không kém phần sang trọng.

Anh giang vien dai hoc 4 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioChụp ảnh sao cho ra được phong thái của một doanh nhân?

Chụp ảnh thì dễ, nhưng tùy vào mục địch chụp sẽ làm cho nội dung và cả hiệu ứng chụp khác nhau. Để có được một bộ ảnh Doanh nhân đẹp và chuyên nghiệp. Bạn cần nắm rõ những điều sau:

1. Xác định phong cách và concept muốn chụp

Bạn là một thương gia, một doanh nhân lớn thì bạn sẽ hướng tới phong cách sang trọng và quý phái nhiều hơn. Nhưng nếu là một doanh nhân trẻ và thành đạt bạn thường sẽ lựa chọn những concept sao cho lịch thiệp, đẳng cấp hay chuyên nghiệp… HThao Studio sẽ tư vấn cho khách hàng của mình những concept ảnh doanh nhân giám đốc phù hợp nhất với bạn.

Anh giang vien dai hoc 1 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao Studio2. Chuẩn bị trang phục và phụ kiện

Trang phục và phụ kiện bạn có thể tự chuẩn bị nếu muốn thể hiện được phong cách cá nhân của bạn nhất. Tuy nhiên, HThao Studio luôn cung cấp sẵn dịch vụ cho thuê trang phục và phụ kiện sao cho đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn cho album ảnh của bạn.

Anh giang vien dai hoc 5 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao Studio3. Sắp xếp thời gian và đến ngay HThao Studio

Nếu bạn là một người bận rộn, làm việc cả tuần, rất ít thời gian, sợ khó mà sắp xếp? Không sao, dịch vụ HThao Studio cung cấp cho bạn cả vào những ngày cưới tuần thứ 7, chủ nhật. Chúng ta sẽ cùng thương lượng để bạn có đủ thời gian mang về cho mình những tấm ảnh chất lượng nhất.Anh giang vien dai hoc 2 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 3 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 6 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 7 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 8 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 9 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 10 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 11 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 12 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao StudioAnh giang vien dai hoc 13 - Bộ ảnh doanh nhân giảng viên Minh Phát lịch lãm - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio chụp ảnh doanh nhân giám đốc, nhân sự tại Tp. HCM

Hãy liên hệ nhân viên tư vấn HThao Studio (Ms.Vui) để được tư vấn kỹ hơn về gói chụp. Thông tin liên hệ nhanh như bên dưới.

You may also like

Leave a Comment