Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nhân chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp

Chụp ảnh doanh nhân không phải là dịch vụ có từ lâu đời. Đây là loại hình mới nổi trong thời gian gần đây. Nguyên nhân chủ yếu là do chính các doanh nhân họ muốn có những hình ảnh đẹp nhất để xây dựng hình tượng. Cùng với đó là quảng bá hình ảnh của mình trong mắt khách hàng, đối tác, hay kể cả là cạnh tranh với các đối thủ của mình. Nắm bắt nhu cầu này, HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh chân dung đẹp, sang trọng và quý phái trọn gói cùng nhiều ưu đãi.

HThao Studio có cơ hội làm việc cùng với Doanh nhân, tiến sĩ Vũ Thị Bích Quỳnh. Chị hiện là Trưởng Khoa Tài chính Kế toán – Trường Cán bộ Quản lý  (Bộ Nông nghiệp) với nhiều đề tài nghiên cứu, giải thưởng các cấp. Qua những tấm ảnh, chị toát lên vẻ sang trọng cùng quý phái của những doanh nhân thành đạt.

Xem thêm thông tin về doanh nhân, tiến sĩ Vũ Thị Bích Quỳnh tại đây nhé!

Chi Quynh 2 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 3 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioNhững concept chụp ảnh doanh nhân đang được ưa chuộng hiện nay

1. Chụp ảnh doanh nhân sang trọng, quý phái

Đối với concept này, đối tượng lựa chọn thường là các Thương gia, Doanh nhân lớn. Những người lớn tuổi hơn, họ đã có hình ảnh riêng của bản thân. Sự nghiệp của họ đang trong thời kỳ danh vọng. Họ muốn có những tấm ảnh sang trọng, quý phái để thể hiện ra bên ngoài đúng tầm cỡ của mình.

2. Phong cách doanh nhân đẳng cấp, thời thượng

Concept này thì lại phù hợp hơn với những doanh nhân là người trẻ. Tư duy mới mẻ và năng động. Họ muốn lựa chọn cho mình một hình mẫu riêng, và xây dựng một hình ảnh lý tưởng cho bản thân. Năm bắt và sử dụng những cái mới một cách rất tự nhiên, rất hợp lý.

3. Doanh nhân lịch thiệp, văn minh

Doanh nhân tất nhiên luôn cần lịch thiệp và tôn trọng. chính điều đó, từng bước xây dựng nên hình ảnh của họ. Chính vì vậy, concept này luôn được nhiều doanh nhân lựa chọn và khá là phổ biến. Từ giảng viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ đến trưởng phòng các công ty…

Chi Quynh 1 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 4 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 5 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 6 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 7 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 8 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 9 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 10 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 11 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 12 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioChi Quynh 13 - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao Studio

Chi Quynh 28 sizenho min - Bộ ảnh Doanh nhân, Tiến sĩ V.T.B Quỳnh đẹp, sang trọng - HThao StudioLiên hệ HThao Studio chụp ảnh doanh nhân sang trọng và thần thái nhé!

Hãy liên hệ nhân viên tư vấn HThao Studio (Ms.Vui) để được tư vấn kỹ hơn về gói chụp. Thông tin liên hệ nhanh như bên dưới.

Xem thêm:

You may also like

Leave a Comment