Doanh nhân nam thành đạt

Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Cùng HThao studio nghe những câu chuyện thú vị nhé.

Giới doanh nhân vẫn luôn được biết đến với rất nhiều những nhân vật đình đám cũng như những câu chuyện đầy thú vị. Mà chỉ cần hé lộ một chút thông tin cũng đủ cho giới truyền thông giật được mấy trăm cái “Tít” khác nhau. Giới “doanh nhân tài chính” nói riêng thì lại càng có sức thu hút đối vói truyền thông. Vừa qua HThao Studio có dịp được làm việc với Mr.Tuan Anh là CEO & Founder PFT Academy. Vừa ghi ảnh, vừa nghe được những câu chuyện thú vị về giới doanh nhân tài chính. Và thu nhặt được những thông tin hữu ích, chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Anh Doanh nhan 30 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 31 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioGiới doanh nhân tài chính có cần chụp ảnh không?

Không cần thắc mắc quá lâu, khi ngay chính CEO Tuan Anh cũng tìm đến HThao Studio để có một bộ ảnh doanh nhân tài chính lịch thiệp và sang trọng. Không phải chỉ có giới showbiz muốn tạo dựng hình ảnh hay tăng lượng fan mới cần chụp ảnh. Bởi, việc xây dựng hình ảnh và tạo dựng tiếng vang là nhu cầu tất yếu của mỗi ngành nghề. Khi bạn là một doanh nhân, thì việc có một Album ảnh profile đẹp, chất lượng sẽ gây ấn tượng với đối tác, tạo dựng niềm tin với khách hàng…

Anh Doanh nhan 32 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 33 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 34 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 35 1 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 36 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 37 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioNên chọn studio nào để có những Album ảnh như ý?

TP. HCM hiện có rất nhiều những Studio khác nhau, tuy vậy HThao Studio vẫn luôn luôn nằm trong top đầu và luôn được khách hàng của mình vô cùng tin tưởng. Việc khách hàng chụp ảnh tại studio chúng tôi rổi review, giới thiệu cho bạn bè, người thân và đối tác là điều mà HThao Studio vẫn luôn rất tự hào. Chúng tôi luôn dõi theo những dòng feedback của khách hàng để luôn luôn cập nhật xu hướng mới và kịp thời thay đổi cho phù hợp nhất với khách hàng của mình.

Anh Doanh nhan 41 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 40 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 39 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioAnh Doanh nhan 38 - Ảnh doanh nhân, CEO & Founder PFT Academy Mr.Tuan Anh – HThao StudioKhông cần đi đâu xa, chúng tôi có ba chi nhánh để khách hàng của mình có thể lựa chọn thuân lợi nhất.:

  • Địa chỉ: 49 đường số 26, cát lái, quận 2, Tp.HCM
  • CS liên kết 01/ Man concept: 72 bàu cát 7, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM
  • CS liên kết 02/ Dubai Studio: Chung cư 1050, 04 Phan Chu Trinh, Phường 12, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ HThao Studio để chụp những bộ ảnh doanh nhân tài chính tại Tp. HCM nhé!

Hãy liên hệ nhân viên tư vấn HThao Studio (Ms.Vui) để được tư vấn kỹ hơn về gói chụp. Thông tin liên hệ nhanh như bên dưới.

Leave a comment