Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Tại sao lĩnh vực kinh doanh bất động sản ngày càng lên ngôi?

Thời gian gần đây, thị trường Bất động sản Việt Nam đang trở nên hot hòn họt, giá nhà, giá đất không ngừng tăng lên. Tại sài Gòn các khu vực có tiềm lực và đang phát triển mạnh lĩnh vực này không thể không nhắc tới Quận 1, Quận 2, Quận 9… Cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người ngày càng cao. Kéo theo nhu cầu ổn định cuộc sống, mua nhà, mua đất… Chính vì vậy, có thể nói đây là thời cơ của các doanh nhân, người làm trong nghề bất động sản.

Doanh nhan nu 12 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 13 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 14 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 15 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 16 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao Studio

Doanh nhân bất động sản nổi lên gần đây là những người trẻ và đầy tiềm lực

Với một lĩnh vực mới nổi và đầy tiềm năng như vậy, không ít người kinh doanh trẻ chọn thử nghiệm và thành công. Vừa qua, HThao Studio có dịp được làm việc với doanh nhân, phó TGĐ Express Ms.Nho. Với kinh nghiệm trong ngành HThao Studio đã học hỏi thêm được rất nhiều điều thú vị.

Nhân một dịp sắp xếp được thời gian. Ms. Nho đã liên hệ với HThao Studio để chụp những tấm ảnh profile thật chuyên nghiệp, phục vụ công việc của mình.

Doanh nhan nu 1 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 2 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 3 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 20 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 19 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioVì sao doanh nhân bất động sản chọn HThao Studio để chụp những Album ảnh profile?

Rất nhiều doanh nhân đến với HThao Studio đã chia sẻ rằng, họ cần có những tấm ảnh profile thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Nhưng gặp rất nhiều khó khăn, cho đến khi biết đến HThao Studio.

Là một trong những studio uy tín và chuyên nghiệp nhất TP. HCM, được khách hàng đánh giá và tin tưởng. Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật xu hướng thời đại và ra mắt nhiều lại hình dịch vụ chụp ảnh khác nhau. Từ chụp ảnh doanh nhân, nghệ thuật, thể thao, chụp mẫu sản phẩm, chụp mẫu ảnh….

Đặc biệt đối với các doanh nhân Bất động sản trẻ và mới. Họ luôn cần xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, với các đối tác, và quan trọng hơn hết là để cạnh tranh với các đối thủ. Chính vì vậy, họ cần có những Album ảnh đẹp và chất lượng nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao học tìm đến HThao Studio.

Doanh nhan nu 4 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 5 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 6 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 7 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 8 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 9 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 10 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 11 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 17 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioDoanh nhan nu 18 - Ảnh nữ doanh nhân bất động sản, phó TGĐ Express Ms.Nho – HThao StudioNếu bạn muốn có một bộ ảnh profile ấn tượng, gọi ngay:

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

You may also like

Leave a Comment