Chụp ảnh ban đêm ở cầu mống đẹp

#2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao Studio

5/5 - (2 bình chọn)

Chụp ảnh ban đêm là chủ đề mà nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp lung linh khi màn đêm kết hợp với ánh đèn mang lại. HThao Studio sẽ chia sẽ với các bạn top #3 ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh, hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Anh chup couple ban dem 8 min 1 - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao Studio#1 Chụp ảnh ban đêm cùng người yêu

Ý tưởng chụp ảnh với người yêu vào ban đêm, nghe cũng hay đấy nhỉ và thực tế là chụp concept couple ban đêm rất tuyệt vời đấy các bạn ạ. Một đôi tình nhân yêu nhau, trao cho nhau những nụ hôn dưới ánh đèn lung linh, cái đẹp toát ra từ sự yêu thương của đôi tình nhân, ban đêm mang lại không gian riêng tư để 2 người có thể thể hiện tình cảm một cách nồng nhiệt nhất. Tất cả những điều đó góp phần cho bộ ảnh trở nên đẹp và có ý nghĩa.

Anh chup couple ban dem 14 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioAnh chup couple ban dem 13 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioAnh chup couple ban dem 7 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioAnh chup couple ban dem 5 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao Studio

Hãy thử cùng người yêu của mình chụp một bộ ảnh ban đêm, đảm bảo bạn sẽ thích thú vô cùng. Một số lợi thế khi chụp ban đêm như là:

  • Bạn sẽ không cảm thấy mệt vì ban đêm gió mát, giao thông ít hơn ban ngày
  • Bạn sẽ có không gian riêng tư để thể hiện tình cảm một cách mạnh dạn nhất, bộ ảnh sẽ có nhiều cảm xúc hơn.
  • Bạn có nhiều thời gian để chụp hơn

#2 Chụp ảnh cá nhân ban đêm với concept buồn

Nếu như ban ngày là thời gian của sự vui vẻ, nồng nhiệt thì ban đêm là khoảng không của sự tĩnh lặng, một chút suy tư. Vậy tại sao chúng ta không kết hơn không gian đó với bộ ảnh buồn nhỉ?

Thật vậy, để chụp concept ảnh buồn bạn nên chọn thời điểm là ban đêm để chụp. Không gian tĩnh lặng kèm với ánh sáng mờ ảo sẽ làm cho bức ảnh trông buồn thật buồn hơn. Khi chụp ảnh buồn, hãy chụp với ly café, chụp với ngọn đèn đường, chụp với không gian bao la của phố phường. Chắc chắn concept này sẽ làm bạn thích thú.

Anh chup ban dem 1 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioAnh chup ban dem 2 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioAnh chup ban dem 3 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioMột số địa điểm chụp ảnh ban đêm đẹp ở Tp.HCM

  • Cầu mống quận 1
  • Bến xe buýt hàm Nghi, quận 1
  • Bến phà Bình An quận 2
  • Các quán café Top roof ở trong thành phố

Khung thời gian chụp ảnh đẹp nhất ban đêm?

Để chụp được ảnh ban đêm, nhiếp ảnh gia cần chọn khung thời gian đẹp nhất là từ 6h45 tới 9h tối, khi ánh đèn đường vừa lên, xe cộ lên đèn và trời vừa tối thì đó là lúc bokeh hiện rõ nhất qua ống kính máy ảnh. Những chiếc Bokeh tròn xinh sẽ làm cho bức hình trở nên lung linh và huyền ảo.

Bạn nên ăn tối, chuẩn bị makeup trước khung giờ 6h30. Di chuyển tới điểm chụp và trao đổi với NAG về concept bạn muốn chụp. Tin chắc rằng bạn sẽ có được bộ ảnh đẹp như mong muốn.

Anh chup couple ban dem 10 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao Studio

Anh chup couple ban dem 11 min - #2 Ý tưởng chụp ảnh ban đêm đẹp lung linh – HThao StudioDịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại HThao Studio

HThao Studio là đơn vị chụp ảnh cá nhân, chụp ảnh couple đẹp tại Tp.HCM, chúng tôi thực hiện nhiều concept để giúp khách hàng có được bộ ảnh đẹp ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh ban đêm, bạn hãy liên hệ tư vấn để được hiểu hơn về gói chụp này nhé.

Xem thêm:

Leave a comment