#3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Cách chụp ảnh áo thun đẹp mắt, chuyên nghiệp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhất là những chủ shop thời trang, những người kinh doanh mặt hàng này. Vậy hãy cùng HThao Studio đến ngay với bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Sau đây là #3 cách chụp ảnh áo thun để bán hàng đẹp lung linh nhé !!!

#1 Chụp áo thun bằng hiệu ứng ghost 3D

Bạn hãy nhớ rằng khi chụp ảnh sản phẩm, nhất là quần áo với mục đích kinh doanh. Thì hình ảnh càng phải chi tiết về từng góc cạnh như màu sắc, đường may, cổ áo, lưng áo,… Từ đó sẽ làm gia tăng được giá trị của sản phẩm cũng như uy tín trong mắt khách hàng.

chup hinh san pham ao thun namnu 2 - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

Chụp ảnh thời trang ghost 3D


chup anh ghost 3D - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

Chụp ảnh thời trang ghost 3D (Tham khảo internet)

Đầu tiên điều chắc chắn khi khách hàng mua quần áo thì điều họ quan tâm nhất chính là hình ảnh. Khiến họ có thể hình dung được khi họ mặc sẽ như thế nào. Lúc này ma nơ canh sẽ đóng vai trò là một người mẫu đang mặc áo thun. Ưu điểm của ma nơ canh so với người mẫu chính là tiết kiệm chi phí rất nhiều cho chủ shop.

#2 Chụp áo thun với người mẫu, phong cách lookbook

Với người mẫu thì có thể tạo rất nhiều kiểu dáng đa dạng trên những góc máy khác nhau. Cũng như biểu cảm sinh động. Điều này sẽ đưa đến cho bạn những khung hình chụp áo thun đẹp mắt nhất. Ngoài ra thì người mẫu cũng sẽ là yếu tố quyết định để tọa nên các tính riêng cho sản phẩm của bạn đấy nhé.

Với xu hướng bây giờ thì các shop, nhãn hàng thường sẽ lựa chọn người mẫu dựa trên những tiêu chí về khách hàng mục tiêu mà họ đề ra. Chẳng hạn như áo thun dành cho đối tượng khách hàng trẻ trung năng động thì có sẽ chọn người mẫu độ tuổi từ 18 đến dưới 25, có gương mặt tinh nghịch nhí nhảnh.

Nhưng bạn nên nhớ một điều là việc thuê mẫu chụp chưa bai giờ là rẻ. Chắc chắn sẽ mắc hơn rất nhiều so với ma nơ canh. Và với người mẫu nổi tiếng thì còn phải lên lịch và sắp xếp thời gian cụ thể. Bạn cũng có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn người mẫu chuyên hoặc không chuyên. Tùy thuộc vào mục đích cá nhân của bạn.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn lựa chọn người mẫu chuyên nghiệp. Bởi mẫu chuyên sẽ có kinh nghiệm và linh hoạt trong việc tương tác cùng ống kính. Từ đó đưa ra những bức hình đúng ý bạn. Còn người mẫu không chuyên cũng chỉ là lựa chọn để bạn tiết kiệm chi phí, sẽ có rất nhiều hạn chế.

Anh lookbook 11 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

Anh lookbook nam đẹp nhất


Anh lookbook 8 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

ảnh lookbook nữ đẹp nhất


Anh lookbook 7 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

ảnh lookbook nữ đẹp nhất


Anh lookbook 1 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

cách chụp áo thun


lookbook 1 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

album ảnh lookbook ấn tượng

#3 Chụp áo thun theo phong cách Flatlay (trãi sàn)

Việc sắp xếp quần áo sáng tạo cũng là một cách rất hay để bạn gây ấn tượng với khách hàng. Để thực hiện được cách này thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị là một mặt phẳng. Có thể sử dụng dụng một miếng giấy trắng hay vải trắng để lót phía dưới. Bạn phải cân chỉnh kỹ càng sao cho cổ áo luôn phảng, cứng cáp. Cũng như nếu có cúc thì phải được cài cẩn thận.

Xem thêm:  Album chụp ảnh thời trang với mẫu đẹp - HThao Studio

Nếu bạn muốn hướng đến phong cách đơn giản. Thì bạn có thể cân nhắc sắp xếp quần áo theo cách cấu trúc hình lưới. Tức là kiểu tập trung vật thể theo một cách có tổ chức.

Trên những trang mạng xã hội như Instagram, hay Pinterest người ta rất yêu thích kiểu sắp xếp này. Bạn có thể tham khảo các tài khoản liên quan trên các nền tảng mạng xã hội để học và tham khảo theo cách họ sắp xếp.

Theo nguyên tắc, thì ngoài sản phẩm áo thun ra thì bạn cần chuẩn bị thêm phụ kiện đi kèm có thể là túi xách, mắt kính, hoa, sổ, bút,…. Mục đích chính là làm nền cho sản phẩm. Bạn hãy nên sáng tạo theo bất kỳ bối cảnh nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Nhưng đừng quên tạo sự liên kết giữa các vật thể lại với nhau. Và khung hình bạn tạo ra phải mang ý nghĩa nhất định. Giữa các sự vật nhất định phải có sự nhất quán về nội dung và cả màu sắc để người xem không bị rối mắt.

Ao quan 2D 24 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

cách chụp áo thun


Ao quan 2D 23 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

cách chụp áo thun


Ao quan 2D 25 min - #3 Cách chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt nhất 2023 - HThao Studio

cách chụp áo thun

Tạm kết

Tại bài viết này chúng tôi đã cung cấp chi tiết về chủ đề 3 cách chụp ảnh cùng áo thu. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn.

Booking lịch chụp áo thun để bán hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment