#5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Sinh nhật là dịp quan trọng mà mỗi người chỉ được đón 1 lần trong năm. Do đó, cứ mỗi vào dịp sinh nhật của mình, ai cũng muốn ghi lại, đánh dấu lại khoảnh khắc ấy để làm kỷ niệm. Chụp ảnh thì dễ, nhưng chụp ảnh sinh nhật sao cho ý nghĩa thì không phải ai cũng làm được. Ad mong rằng, với những gợi ý concept chụp ảnh sinh nhật studio dưới đây, bạn sẽ có được những tấm ảnh đáng yêu hơn vào trong album.

Top #5 concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương

concept chụp ảnh sinh nhật studio với nền trơn hồng, vàng, xanh dương hoặc layout đơn giản

Chụp ảnh trong studio, chủ yếu dùng phông chụp để thể hiện chủ đề của bức ảnh. Sinh nhật ;à ngayuf vui vẻ mà bạn muốn nó trở nên thật dễ thương. Do đó, gam màu chính được sử dụng để chụp phải là những gam màu tươi sáng: Hồng, vàng, xanh dương… Hoặc có thể book gói chụp có set up layout đơn giản, sẽ tạo cảm giác chân thực và hợp lý. Làm nổi bật ý nghĩa của album ảnh.

Anh sinh nhat dep 3 min e1676637985315 - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Ảnh sinh nhật đẹp nhất

Anh sinh nhat dep 1 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Ảnh sinh nhật đẹp

Chụp ảnh sinh nhật studio kết hợp beauty

Concept chụp về beauty luôn nhẹ nhàng, trong sáng và làm nổi bật lên vẻ đẹp của model. Cô nàng nào có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương và muốn lưu giữ những khoảnh khắc rạng rỡ thì đừng bỏ qua concept chụp ảnh sinh nhật này. Với concept này bạn chỉ cần makeup thật đẹp với một chiếc bánh kem nhỏ là xinh xẻo rồi nhé.

Anh sinh nhat nu 1 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 10 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 11 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Chụp ảnh sinh nhật tại studio với concept nàng thơ

Một concept chụp mà chỉ nghe thôi là đã thấy dịu dàng, nữ tính. Một chiếc váy bồng bềnh, hồng hồng trắng trắng. Một đôi cao gót đính đá lấp la lấp lánh. Một mái tóc uốn nhẹ nhàng, thả vài cọng tóc mái phủ xuống trán… Tất cả sẽ được lên hình một cách rất đỗi dịu dàng, rất thơ, rất hồn nhiên và trong trẻo. Ấy thế mà bên cạnh cô nàng còn có cả một chiếc bánh sinh nhật bên cạnh. Tổng thể concept ảnh sinh nhật nàng thơ vô cùng đẹp và xinh xắn.

Anh sinh nhat nu 18 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 19 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 17 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 7 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao StudioAnh sinh nhat nu 6 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Chụp ảnh với bong bóng, bóng số hoặc bánh sinh nhật

Bánh sinh nhật là phần được mong đợi nhất trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào. Phải nắm bắt được các biểu cảm trên khuôn mặt của một người trong ngày sinh nhật, để kịp thời ghi lại những cảm xúc, những khoảnh khắc đáng nhớ. Khi chụp tiệc sinh nhật, bạn cần chụp ảnh chiếc bánh riêng với người dự sinh nhật và những vị khách khác và khoảnh khắc thổi nến.

Anh sinh nhat 2 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Ảnh chụp sinh nhật đáng yêu

Anh sinh nhat 1 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

Ảnh chụp sinh nhật đáng yêu

Với khoảnh khắc thổi nến, bạn có thể chụp hình ảnh chiếc bánh sinh nhật cùng hình ảnh của nhân vật chính thật vui tươi thổi nến. Ánh sáng lung linh của ngọn nến chính là nhân tố tạo nên bức ảnh thật lung linh. Bạn cần tranh thủ nhanh chóng bắt lấy khoảnh khắc này và bắt được sự phấn khích và hào hứng trên gương mặt của mọi người.

Xem thêm:  #9 Tips chụp ảnh sinh nhật đẹp, dễ thương nhất- HThao Studio

Chụp ảnh sinh nhật tại studio theo style nhẹ nhàng

Thời gian gần đây, gam màu film bỗng trở nên hot hit với hàng triệu bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội với những gam màu tương đối cổ, ánh sáng trầm… Do đó mà concept chụp ảnh sinh nhật gam màu film cũng vì thế mà trở nên phổ biến và được các bạn trẻ yêu thích. Như vậy, dịch vụ chụp ảnh sinh nhật tại studio ra đời và đáp ứng yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Anh sinh nhat 1 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

ảnh sinh nhật nàng thơ xinh đẹp

Anh sinh nhat 2 min - #5 Concept chụp ảnh sinh nhật studio siêu dễ thương - HThao Studio

ảnh sinh nhật nàng thơ xinh đẹp

Set up đơn giản, lấy chủ đạo là model, bắt trọ những cảm xúc, chụp cận mặt và chân dung là những đặc trưng của kiểu chụp với màu film này. Do đó, nếu bạn là người yêu chụp chân dung, thể hiện cảm xúc tốt… Thì đừng ngần ngại booking ngay một lịch chụp ảnh tại HThao Studio Nhé.

Booking lịch chụp với những concept chụp ảnh sinh nhật studio độc đáo

You may also like

Leave a Comment