Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

by
5/5 - (2 votes)

Chụp lookbook là một khái niệm quen thuộc trong lĩnh vực chụp ảnh phục vụ cho kinh doanh thời trang. Mỗi lookbook là một bộ sưu tập về một mẫu hàng thời trang mà nhà thiết kế muốn giới thiệu đến với khách hàng, hãy tìm hiểu qua các concept chụp, bảng giá chụp và ứng dụng của ảnh lookbook trong bài viết này nhé.

Anh lookbook 3 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh lookbook là gì? Tìm hiểu khái niệm 1 lookbook

Lookbook được hiểu là bộ ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp dùng để giới thiệu bộ sưu tập thời trang, phụ kiện được chụp bởi nhiếp ảnh gia với người mẫu. Phổ biến nhất hiện nay là những dạng lookbook giới thiệu bộ sưu tập thời trang của thương hiệu, thường được update liên tục theo từng chủ đề và thời điểm.

Để có được bộ ảnh lookbook được, bạn cần tìm được người mẫu có style đúng với bộ thời trang sản phẩm được thiết kế. Từ gương mặt, thần thái phải phù hợp thì lookbook mới đẹp và có ý nghĩa được.

Khái niệm 1 lookbook được hiểu là 1 khung ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh của cùng một bộ sản phẩm thời trang, chụp nhiều góc khác nhau. Bạn xem thêm hình minh họa bên dưới nhé.

Thuê người mẫu chụp lookbook

Chụp ảnh lookbook quan trọng nhất là phải tìm được người mẫu phù hợp. Từ gương mặt cho tới phong cách mẫu cần phải đồng bộ với bộ sưu tập của nhà thiết kế, đây là khâu quan trọng nhất để làm nên giá trị cho sản phẩm.

Thông thường, bạn cần trao đổi với nhiếp ảnh gia để họ hỗ trợ thuê mẫu, giá thuê mẫu tùy vào từng concept chụp, dao động thông thường từ 1~3 triệu/ show/ mẫu.

Bạn cũng có thể tự tìm hiểu mẫu cho mình ở các group thuê mẫu, hãy nhớ casting mẫu trước khi giao job nhé.

Xem thêm:

Concept chụp lookbook ngoại cảnh

Đối với chụp hình lookbook, bạn có thể chụp ngoại cảnh hoặc trong studio. Khách hàng muốn giới thiệu thời trang đường phố thì chọn chụp ngoại cảnh, còn các thương hiệu lớn sẽ thường chụp trong studio.

Chụp ngoại cảnh thì hình ảnh sẽ tự nhiên và gần gủi hơn với người xem, khách hàng cũng dễ hình dung được sản phẩm và từ đó sẽ dễ mua hàng hơn.

Thông thường, chụp ngoại cảnh sẽ áp dụng cho các nhãn hàng nhỏ và tầm trung.

lookbook 1 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

lookbook 3 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioConcept chụp ảnh lookbook trong studio

Đối với các nhãn hàng lớn như Uniqlo, Nike…thì concept lookbook sẽ được chụp trong Studio, người mẫu phải thật xịn xò, có cá tính và nước ảnh phải đồng bộ. Tất nhiên, ở mức yêu cầu như vậy thì giá sẽ cao và mọi thứ phải chất.

Bạn sẽ bắt gặp các bộ ảnh lookbook kiểu này trên các tạp chí thời trang lớn. Chụp lookbook không khó, nhưng kỹ thuật set ánh sáng đòi hỏi phải chuyên nghiệp và có độ đồng đều cao về màu sắc.

studio2 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studioanh lookbook dep min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

Địa điểm chụp lookbook đẹp tại Tp.HCM

Nếu ở Tp.HCM, bạn muốn chụp ảnh lookbook ngoại cảnh thì hãy ghé các địa điểm sang chảnh, kiểu hơi hướng đường phố mang phong cách tây. Một số địa điểm sau đây sẽ thích hợp với yêu cầu của bạn:

  • Nhà Hát thành phố Tp.HCM, quận 1
  • Con đường ở Peagaguite, quận 8
  • Vinhome Central Park, quận Bình Thạnh
  • Vinhome Grand Park, Quận 9

Giá chụp lookbook tại HThao Studio

Tại HThao Studio, chúng tôi chụp lookbook để phục vụ kinh doanh cho các nhãn hàng. Bạn có thể yêu cầu chụp ở trong Studio hoặc ngoại cảnh đều được. Giá chụp sẽ dao động từ 300~350k/ Lookbook.

Các khâu chuẩn bị như thuê mẫu, tạo hình lookbook bạn cần trao đổi với nhiếp ảnh gia trước để tìm kiếm mẫu cho phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé.

Lookbook studio 3 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioLookbook studio 2 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

Lookbook studio 6 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioLookbook studio 5 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioLookbook studio 4 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioLookbook studio 1 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioAnh lookbook 5 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioAnh lookbook 8 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao StudioAnh lookbook 7 min - Concept & giá chụp lookbook tại Tp.HCM – HThao Studio

Thông tin liên hệ HThao Studio

Để tiện hỗ trợ tư vấn, quý khách có thể nhắn tin qua Zalo hoặc gọi điện trước để chúng tôi sắp xếp thời gian. Quý khách có thể sử dụng chức năng book lịch chụp để được ưu tiên hơn.

You may also like

Leave a Comment