5/5 - (1 bình chọn)

Chụp ảnh sự kiện là gì?

Chụp ảnh sự kiện là cách chụp cho các tổ chức doanh nghiệp, đại lý, công ty hay một cá nhân thực hiện một sự kiện nhỏ hay lớn nào đó. Ví dụ như sự kiện ra mắt dòng xe mới của Hãng Yamaha, sự kiện ra mắt dòng xe mới của VinFast, tổ chức đào tạo, gặp gỡ diễn giả… Do tính đặc thù công việc nên để chụp ảnh sự kiện, các công ty thường thuê các studio lớn có uy tín để chụp.

Đối với chụp hình sự kiện thì yêu cầu phải chụp đúng và đủ những gì đang diễn ra. Toàn bộ hình ảnh sẽ ghi lại nội dung của sự kiện diễn ra, góc ảnh chân thực không hoa mỹ. Cũng vì lẽ đó, giá chụp hình sự kiện sẽ được tính dựa vào quy mô của sự kiện, thời gian và không gian tổ chức. HThao Studio là đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp tại Tp.HCM, hiện tại chúng tôi có 5 photographer chuyên nghiệp vừa quay phim và chụp hình. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chụp ảnh sự kiện uy tín tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ thêm nhé.

chup hinh su kien 2 - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCMBảng giá chụp ảnh sự kiện tại Tp.HCM

Bảng báo giá chụp ảnh event bên dưới được HThao Studio thiết kế sơ bộ cho các bạn tham khảo, tùy vào mỗi trường hợp sẽ có mức giá cụ thể hơn (vui lòng liên hệ qua HOTLINE để được thông tin chi tiết)

  • Gói chụp sự kiện 1 buổi – 1 máy – 2 triệu
  • Gói chụp sự kiện 1 buổi – 2 máy – 4 triệu
  • Gói chụp sự kiện 1 ngày – 1 máy – 3.8 triệu
  • Gói chụp sự kiện 1 ngày – 2 máy – 7 triệu

Hoặc bạn có thể xem chi tiết báo giá chụp ảnh sự kiện tại chuyên trang chụp hình cho doanh nghiệp của chúng tôi tại đây

Ngoài ra, HThao Studio còn cung cấp dịch vụ quay phim, quay fly cam ở các sự kiện, vui lòng inbox để được báo giá chi tiết về dịch vụ quay.

chup hinh su kien 3 - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Sự kiện thường thực hiện tại thị trường Tp.HCM:

  • Sự kiện tất niên công ty
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dòng sản phẩm mới phát triển
  • Sự kiện nội bộ, công ty, doanh nghiệp muốn tổ chức
  • Sự kiện như tổ chức tiệc mừng
  • Sự kiện tổ chức thôi nôi, đầy tháng con cái
  • Sự kiện cá nhân tổ chức nhỏ lẽ khác

D750 YEP 178 min - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCMYEP GEB 291 min - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCMThông tin liên hệ HThao Studio

IMG 0780 min - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCMIMG 0934 min - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCMIMG 1018 min - Báo giá chụp ảnh sự kiện uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Top