Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Cách để trở nên nổi bật là sự khác biệt với đại đa số. Chụp ảnh quảng cáo chưa bao giờ lỗi thời trong chiến dịch marketing sản phẩm. Vậy làm sao để sản phẩm của mình nổi bật hơn trong thị trường khốc liệt? Các nhãn hàng cần đầu tư xây dựng ý tưởng chụp ảnh sản phẩm. Ở HThao Studio, không chỉ có đội ngũ kinh nghiệm về nhiếp ảnh. Mà chúng tôi còn coi trọng sự sáng tạo, độc đáo trong mỗi dự án cho khách hàng.

Anh 14 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

Anh SP 31 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Hiệu quả của những ý tưởng quảng bá khác biệt.

Truyền thống luôn mang lại cảm giác chắc chắn, nhưng còn tuyệt hơn nhiều khi bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn. Trong xu hướng hiện nay, người ta vẫn coi trọng những ý tưởng sáng tạo mang tính độc lạ. Cái gì càng đặc biệt, thì càng thu hút ánh nhìn của người khác.

Anh san pham 75 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioCũng bởi vì thế, sự sáng tạo về ý tưởng chụp ảnh sản phẩm, sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ sự chú ý đó, có thể tăng doanh thu sản phẩm, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn

Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm theo LifeStyle

Đây là kiểu chụp sản phẩm khiến khách hàng cảm nhận được rằng họ đang trải nghiệm sản phẩm. Những tấm ảnh này giúp khách hàng có cảm giác tin tưởng hơn đối với sản phẩm. Ví dụ như một bộ mĩ phẩm được trưng bày trên bàn trang điểm trông sẽ bắt mắt hơn khi đứng một mình.

Một món ăn nằm ở trên bàn sẽ cho người ta thấy “ngon” hơn là trên nền trắng phau. Hay một chiếc ghế sẽ khiến khách hàng khó tưởng tượng nếu nó không thật sự nằm trong không gian phòng khách, hay phòng bếp.

Anh food layout 10 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

TUU 6192 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

TUU 6190 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

Chụp ảnh sản phẩm với ý tưởng Flat Lay

Flat Lay là phong cách chụp trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Flat Lay còn được gọi là chụp ảnh trên mặt nền phẳng. Đây là hình thức đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải sử dụng phụ kiện trang trí cùng sản phẩm sao cho hợp mắt. Nhưng phải hình thành một thể thống nhất làm nổi bật sản phẩm.

Vi da 13 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioKiểu chụp này có vẻ đơn giản, nhưng nếu biết cách điều phối sẽ mang lại ấn tượng mạnh cho người nhìn. Đây là lý do nó sẽ làm tốt đối với nhiệm vụ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Vi da 25 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm nhấn mạnh màu sắc

Người ta có thể nhận biết tên một thương hiệu qua màu sắc. Màu sắc có thể tạo nên đặc trưng của một sản phẩm, cũng có thể tạo nên đặc trưng của một doanh nghiệp. Hơn nữa, sự phối màu thích hợp sẽ làm cho chính sản phẩm trông chuyên nghiệp, cuốn hút hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm đẹp và bắt mắt - HThao Studio

mouse 8 - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioLợi dụng tính chất đó, nhiếp ảnh gia cần làm nổi bật lên tông màu chủ đạo của sản phẩm. Như vậy sẽ tạo ra được một ấn phẩm tuyệt vời.

Anh SP 29 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioAnh SP 26 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioChụp ảnh với nguồn gốc sản phẩm

Với những sản phẩm như mĩ phẩm hay thực phẩm thường được khách hàng quan tâm tới chất liệu, nguyên liệu làm ra chúng.

Lấy những nguyên liệu, chất liệu tạo ra chúng để trang trí cùng sản phẩm, là một ý tưởng đầy độc đáo. Vừa tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, vừa làm nên đặc trưng cho sản phẩm.

Ý tưởng chụp ảnh sản phẩm với sự phản chiếu

Chụp ảnh sản phẩm với những mặt phẳng phản chiếu như gương hay nước chưa bao giờ lỗi thời. Kiểu chụp này đem lại cảm giác ma mị, lại còn thoả sức cho bạn sáng tạo. Chỉ cần bày trí đơn giản với những mặt phăng phản chiếu, đã có ngay những tấm ảnh đầy tính chuyên nghiệp.

Anh SP 23 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioAnh SP 12 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioAnh SP 17 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao StudioChụp ảnh sản phẩm với khoảnh khắc ngưng đọng

Đây là kiểu chụp dễ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Khi mà người ta thấy những thứ mắt thường không thể thấy được, người ta sẽ tò mò dừng lại xem thêm đôi chút. Hiểu được tính chất này, các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng để tạo nên bức ảnh ấn tượng. Có thể là sự ngưng đọng của nước, của khói hay một thứ gì đó bất kì.

mat ong 4 - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Anh 23 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

Anh 14 min - 6 ý tưởng chụp ảnh sản phẩm giúp bạn bán hàng nhiều hơn – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh tới khách hàng. Studio đặc biệt cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Với sự đa dạng về concept, sáng tạo về ý tưởng, studio luôn cho ra đời những bộ ảnh ấn tượng độc quyền. Đằng sau sự thành công của studio là  đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng nhất đối với khách hàng.

  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại HThao Studio tại đây

Leave a comment