Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Ta đang sống trong thời đại mà con người có nhu cầu ngày càng cao về phần nhìn. Đó cũng là nguyên nhân khiến chụp ảnh quảng cáo trở thành một phần trọng yếu trong chiến dịch marketing. Nhiều nhãn hàng chi mạnh tay vào việc chụp hình quảng cáo để nâng cao hiệu suất bán hàng. Tuy nhiên, tìm kiếm công ty chụp ảnh quảng cáo vừa có tay nghề chuyên nghiệp, giá cả phải chăng không phải chuyện dễ. Hãy xem thử một công ty chụp ảnh quảng cáo đáng tin cậy cần có những yếu tố nào nhé.

Anh quang cao 8 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm với người mẫu

Anh beauty 3 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh beauty 1 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh quang cao 15 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Như thế nào là chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo tức làm việc liên quan đến sản xuất hình ảnh nhằm phục vụ cho mục đích thương mại. Đây là hình thức cơ bản của tiếp thị. Nhằm quảng bá thông tin sản phẩm tới khách hàng thông qua phương tiện truyền thông. Chụp ảnh quảng cáo hỗ trợ truyền đạt thông tin của sản phẩm nên rất quan trọng với các doanh nghiệp.

Anh 14 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang LEOGATE

Anh 23 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

Tại sao doanh nghiệp cần công ty chụp ảnh quảng cáo?

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp cần đến rất nhiều yếu tố. Công việc chụp ảnh này cần các yêu cầu về kĩ thuật, máy ảnh, công cụ hỗ trợ ánh sáng. Ngoài ra, ảnh chụp sản phẩm còn yêu cầu về các kích thước ảnh, chất lượng file, góc chụp, màu sắc của từng ảnh. Đó là những kiến thức chuyên sâu không phải ai cầm máy cũng làm được.

Chúng đòi hỏi phải học hành, nghiên cứu mới có thể kiểm soát. Chính bởi những lý do đó, nhiều doanh nghiệp không có một đội ngũ đủ chuyên nghiệp để thực hiện. Thay vì thế họ thường lựa chọn hợp tác với các công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín để thực hiện công việc này.

Những yếu tố cần có của công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

            Hiểu được nhu cầu của khách hàng

Mỗi dự án mà studio nhận đến tự một nhãn hàng khác biệt. Những dự án với sản phẩm, ngân sách, mục tiêu khác nhau. Vì vậy công ty chụp ảnh quảng cáo cần nghiên cứu kỹ lưỡng về hoàn cảnh và sản phẩm của doanh nghiệp. Như vậy mới có thể tư vấn dịch vụ chụp ảnh phù hợp nhất.

Anh SP 31 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh SP 27 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh quang cao 5 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

            Đội ngũ sáng tạo ý tưởng và lên concept chụp ảnh

Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ riêng biệt. Với mục đích lên ý tưởng và tạo concept sao cho phù hợp với sản phẩm mà khách hàng đưa ra. Đội ngũ cần thiết lập một kế hoạch để làm việc hiệu quả. Tránh việc mất thời gian khi mà rối rắm trong việc lựa chọn và concept không phù hợp với sản phẩm.

TUU 6192 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

TUU 6190 min - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo rượu vang

           Đội ngũ thực hiện chụp ảnh

Một công ty quảng cáo chuyên nghiệp luôn có một đội ngũ với nhiếp ảnh gia. Họ là những người có kinh nghiệm, kiến thức. Với kĩ năng tốt mới có thể thực hiện chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Các nhiếp ảnh gia sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại để thực hiện công việc. Đồng thời, đội ngũ phải nắm được nội dung kế hoạch đã xây dựng. Như vậy mới có thể phối hợp ăn ý cùng nhãn hàng để hoàn thành nhiệp vụ.           

Anh quang cao 6 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh quang cao 7 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio          Team Editor

Một tấm ảnh có đẹp hay không còn phụ thuộc vào khâu xử lý hậu kì. Khâu này được đảm nhận bởi Team Edit của Studio. Ảnh qua chỉnh sửa sẽ càng chất lượng và chất lượng hơn gấp bội nếu có một team edit có kĩ năng.

Anh quang cao 3 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh quang cao 2 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao Studio

Anh quang cao 4 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh quang cao 5 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh quang cao 3 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioAnh quang cao 1 - Công ty chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM – HThao StudioThông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio muốn đưa tới những hình ảnh quảng bả sản phẩm đẹp nhất tới cho khách hàng. Chúng tôi luôn đầu tư vào việc lên ý tưởng, định hình phong cách cho từng dự án khác nhau. HThao Studio – đem sự tận tâm đổi lại sự hài lòng từ quý khách.

 • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
 • Email: hthaostudio@gmail.com
 • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
 • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chi tiết tại HThao Studio tại đây

 

You may also like

Leave a Comment