Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp áo thun dạng 2D, có nghĩa là phải thể hiện được hình ảnh 2D của chiếc áo thun trong không gian theo chiều ngang (dạng trục x trên trục tọa độ) và chiều cao (đứng – dạng trục y trên trục tọa độ). Khác với Chụp 3D, không gian có thêm chiều sâu (trục z trên trục tọa độ) của đối tượng thông qua các hiệu ứng bóng đổ, chiếu sáng hay loang màu.

Ao quan 2D 1 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao Studio

Concept chụp áo thun kiểu 2D mới lạ, độc đáo tại HThao Studio

Như vậy, hiểu một cách đơn giản, đây là kiểu chụp để biểu diễn sản phẩm trên một mặt phẳng. Sao cho, thể hiện sản phẩm một cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất. Trong đó, tất cả các phụ kiện được đi kèm để làm nổi bật, bước đệm cho áo thun cũng đều được thể hiện bằng dạng 2D.

Ao quan 2D 10 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao Studio

Ưu điểm của kiểu chụp này nhanh chóng, thuận tiện. Giúp cho các khách hàng tiết kiệm được thời gian và cả chi phí. So với kiểu chụp 3D (có đổ bóng, độ phồng quần áo, ánh sáng…) thì các sản phẩm chụp 2D có giá thấp hơn nhiều lần. Nhưng vẫn thể hiện được những yêu cầu cơ bản của một sản phẩm. Giúp cho khách hàng có thể xem xét và đánh giá sản phẩm một cách chính xác hơn.

Ao quan 2D 9 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao Studio

Cách chụp ảnh áo thun Kiểu 2D đơn giản mà đẹp

Muốn chụp áo thun concept 2D đẹp, bạn hãy bỏ túi một số tips sau:

Tip số 1 – Trải phẳng sản phẩm áo thun trên một mặt phẳng

Trải sản phẩm sao cho thẳng thớm trên mặt phẳng, sao cho thể hiện được tất cả hình dáng của sản phẩm chỉ bằng một chiều quan sát. Nếu chụp áo thun, đặc biệt phải chú ý phần cổ áo, tay áo, gấu áo… Tất cả phải nằm trên một mặt phẳng.

Ao quan 2D 6 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao Studio

Tip số 2 – Ủi quần áo, đảm bảo quần áo không bị nhăm nhúm

Rõ ràng, nếu quần áo bị nhăn nhúm, thì không thể lên hình đẹp được, không thể chụp 2D hoàn hảo được. Do đó, hãy lưu ý, chuẩn bị thật kỹ trước khi chụp. Đảm bảo sao cho sản phẩm áo quần đã được là lượt phẳng phiu.

Ao quan 2D 4 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 7 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 25 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 24 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 23 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 22 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 21 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 20 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 19 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 18 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 17 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 16 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 15 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 14 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 13 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 12 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao StudioAo quan 2D 11 min - Album chụp áo thun kiểu 2D đơn giản mà đẹp - HThao Studio

Chụp áo thun theo concept mới hiện đại – liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi để xây dựng hình ảnh cá nhân. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment