Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp – HThao Studio

by
5/5 - (1 vote)

Chụp ảnh mẹ và bé là một trong những concept được nhiều mẹ yêu thích bởi bộ ảnh mang lại nhiều ý nghĩa. Tình cảm mẹ và con luôn dạt dào, thể hiện qua các cung bậc cảm xúc trong mỗi khung hình. HThao Studio giới thiệu đến bạn bộ album ảnh chụp mẹ và con gái giữa cánh đồng cỏ lau ở Sài gòn. Nếu bạn yêu thích bộ ảnh này, hãy để lại bình luận và contact chúng tôi nhé !!!

Anh me va be 1 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao Studio

Ý tưởng chụp ảnh mẹ và bé

Bộ ảnh được thực hiện dựa khi chị Phương cùng bé đi du lịch Việt Nam, chị muốn có được hình ảnh mẫu tử trong một không gian thoáng đãng, đậm chất quê Việt Nam. Do đó chúng tôi lấy bối cảnh là cánh đồng cỏ lau ở Sài Gòn, với concept cỏ lau thì cảm xúc bức ảnh sẽ rõ ràng hơn và dễ dàng thể hiện hơn.

Trong bộ ảnh này, chúng tôi chú ý đến sử dụng màu sắc để làm nỗi bật được kiểu Vintage cho từng góc ảnh. Trang phục cũng đơn giản, không quá cầu kỳ để tiện khi chụp.

Để chụp ảnh cho mẹ và bé, bạn cũng có thể tham khảo thêm các ý tưởng từ các bộ phim, tùy mỗi sở thích mà chúng ta có thể chọn bối cảnh cho phù hợp để thực hiện bộ ảnh. Thông thường, chọn cảnh quê là bức ảnh sẽ đẹp và có ý nghĩa hơn.

Anh me va be 2 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 3 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 4 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 5 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao Studio

Thời gian & địa điểm thích hợp thực hiện bộ ảnh

Do bé còn nhỏ tuổi nên thời gian sáng sớm là thích hợp nhất cho bộ ảnh, khi ánh nắng bình minh vừa lên, bạn tranh thủ 30 phút để cùng tạo những shoot hình với bé. Thời gian thực hiện bộ ảnh này là từ 6:30am- 7:00am.

Địa điểm thực hiện là cánh đồng cỏ lau quận 9, khu dân cư sky 9.

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Để chụp được những shoot hình này, bạn cần chuẩn bị trang phục cho bé, kem chống nắng và kem chống ngứa cho bé. Vì khi ra cỏ lau thì cỏ sẽ quẹt vào chân làm bé bị ngứa. Để tránh bé khóc thì chuẩn bị các đồ chơi cho bé. Lưu ý, màu sắc trang phục thường là màu trắng pha nâu thì lên hình sẽ đẹp hơn nhé.

Anh me va be 6 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 7 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 8 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 9 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 10 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 11 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh me va be 12 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao Studio

Anh be vintage 1 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh be vintage 2 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh be vintage 3 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh be vintage 4 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao StudioAnh be vintage 5 min - Album ảnh chụp mẹ và bé kiểu Vintage đẹp - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio

Xem thêm: Liên hệ báo giá trọn gói chụp ảnh cho mẹ và Bé – HThao Studio

 

You may also like

Leave a Comment