---------------------Phone: 093.143.0716-----------------------

[Br-Art] Tiểu công chúa trên cánh đồng chiều

Album ghi lại sự hồn nhiên của bé được đặc tả qua từng khoảnh khắc, chụp ảnh trẻ em đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải luôn tinh mắt và bắt nhanh những khoảnh khắc. Khi đó em bé vô tư hồn nhiên chơi đùa mà vẫn có những shoot hình đẹp.

Màu sắc lấy tone chủ thể nâu vàng để đẩy mạnh màu ấm làm cho bức hình trở nên ấm áp hơn.

Hậu kỳ là một bước rất quan trọng trong nhiếp ảnh, hậu kỳ có 2 giai đoạn đó là blend ảnh hay còn gọi là phối màu cho ảnh và retouch hay còn gọi là chỉnh sửa ảnh. Blend màu đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của người làm hậu kỳ, kỷ thuật phối màu, điều chỉnh giữa các tone màu sao cho hài hòa cần được rèn luyện liên tục.

Retouch ảnh cũng đóng vai trò quan trọng không kém, đặc biệt trong việc chụp ảnh chân dung. Da mặt, răng hay các yếu tố khác phải chuẩn thì bức ảnh mới đẹp được. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc hậu kỳ để mang đến cho bạn một bức ảnh hoàn hảo.

Hãy đến với H.Thao Studio để có những album ảnh đẹp nhé.

Stock: Dung Dang

Br-Art: H.Thao

Lê Hoàng Thảo: HThao Studio là sự kết hợp của nhiều photographer nỗi tiếng trên cả nước, chúng tôi mang đến đầy đủ các dịch vụ nhiếp ảnh. Mỗi người có một thế mạnh riêng, điều đó tạo nên đặc trưng riêng của HThao Studio.
Bài viết liên quan
Bài viết gần đây