Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh áo dài lăng ông bà Chiểu theo concept truyền thống

Đây là concept được nhiều chị em tuổi trung nên ưu thích, một trong những địa điểm chụp ảnh áo dài đẹp nhất Tp.HCM đó là Lăng ông Bà chiểu. Chúng tôi thường thực hiện các album áo dài cho chị em phụ nữ ở đây. Một số góc ảnh chúng tôi muốn chia sẽ cùng bạn qua góc chụp cho chị Oanh bên dưới.

Bạn có thể tham khảo thêm các góc chụp ảnh áo dài lăng ông bà chiểu qua các bài viết khác được HThao Studio đăng tải lên website.

Ao dai lang ong ba chieu 1 1 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 12 1 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 13 1 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 17 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 20 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 18 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao Studio

Vì sao khách hàng chọn HThao Studio để chụp ảnh áo dài?

Là một trong những studio hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. HThao Studio nhận được những dòng feedback vô cùng hài lòng và tích cực từ phía khách hàng. Những năm gần đây, chúng tôi không ngừng bổ xung thêm các dịch vụ chụp ảnh trọn gói. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Hệ thống chi nhánh tỏa đều các quận của thành phố. Tiện cho khách hàng trong việc di chuyển, sắp xếp thời gian. Đặc biệt là hệ thống dịch vụ online 24/24. Luôn luôn có mặt khi khách hàng cần.

Cùng với những Nhiếp ảnh da dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề. Mỗi bức ảnh chụp đều để tâm mình vào trong. Làm cho bức ảnh có hồn và sống động hơn rất nhiều.

Các dịch vụ chụp ảnh của HThao Studio là các dịch vụ trọn gói: từ trang điểm, cho thuê trang phục, phụ kiện, đến tu vấn dáng chụp… Nên rất tiện lời cho khách hàng. Không phải mất thời gian trang điểm một nơi, chụp một nơi. Hay là phải đi nơi khách để thuê được những trang phục hợp concept.

Ao dai lang ong ba chieu 19 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao Studio

Ao dai lang ong ba chieu 2 1 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 5 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 6 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 9 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 10 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao StudioAo dai lang ong ba chieu 11 1 - Album áo dài lăng ông bà chiểu chị Oanh - HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh áo dài lăng ông bà Chiểu của HThao Studio:

  • Email: hthaostudio@gmail.com
  • Phone: (+84) 37.213.0010 (Ms.Vui)
  • Zalo: 0372130010 (Ms.Vui)
  • Đặt lịch chụp hình: Booking

Xem thêm: Báo giá chụp ảnh áo dài trọn gói tại HThao Studio

You may also like

Leave a Comment