Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha

by
Đánh giá bài viết

Hình ảnh áo dài trắng trong nghệ thuật nhiếp ảnh

Chụp ảnh áo dài trắng là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Người thiếu nữ thướt tha trong bộ áo dài trắng là hình ảnh quen thuộc đối với người con gái Việt Nam. Áo dài đối với người Việt không chỉ là trang phục bình thường mà nó còn là quốc phục. Vẻ đẹp của người con gái Việt Nam qua bộ áo dài là vẻ đẹp thuần khiết, vẻ đẹp của sự trong sáng. Hình ảnh này được rất nhiều bạn bè quốc tế mến mộ.

49874907232 620546328e k - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaTrong tất cả các loại áo dài thì áo dài trắng được nhiều người quan tâm nhất bởi tính giản dị của nó. Áo dài trắng thích hợp cho mọi lứa tuổi, chúng tôi từng thực hiện nhiều album về áo dài trắng, hầu như khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng về ảnh chụp.

ao dai Misa 3 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaao dai Misa 4 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaao dai Misa 5 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaao dai Misa 6 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaao dai Misa 2 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 17 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt thaĐến với Tp.HCM, bạn sẽ tìm được nhiều địa điểm để chụp hình áo dài. Nhà thờ Đức bà là một trong những nơi chụp hình áo dài đẹp nhất hiện nay. Bộ ảnh bên dưới chúng tôi thực hiện cho bạn Hiền Vương, một khách hàng của HThao Studio. Chúng tôi chọn công viên kế bên nhà thờ Đức Bà làm bối cảnh chụp hình, nhưng shoot hình chụp lên đẹp nhẹ nhàng, thướt tha.

Đối với chụp hình áo dài, điều khách hàng quan tâm nhất là làm sao tạo dáng cho đẹp. Các bạn yên tâm, với kinh nghiệm hơn 10 năm chụp hình, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tận tình cách tạo dáng, chọn góc chụp phù hợp với bản thân của mình. Đảm bảo hình chụp ra sẽ đẹp như ý.

ao dai Misa 7 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 1 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 8 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 9 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 10 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 11 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 12 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 13 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 15 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha
ao dai Misa 16 - Thiếu nữ bên tà áo dài trắng chụp tại nhà thờ Đức Bà đẹp thướt tha

Trọn gói chụp ảnh áo dài trắng với HThao Studio tại Tp.HCM

Tại Tp.HCM, không có quá nhiều studio chuyên về chụp hình áo dài (vì mẫu áo dài không đa dạng, thợ chụp không xuất sắc…). Ở HThao Studio, chúng tôi hiện có hơn 300 mẫu áo dài phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt áo dài trắng có rất nhiều. Vì thế chúng tôi có trọn gói chụp ảnh với áo dài bao gồm (2 áo dài, trang điểm làm tóc, phụ kiện, chụp hình). Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại đây.

Hãy liên hệ chúng tôi qua Zalo/Phone (0931430716) để được tư vấn kỹ hơn nhé.

You may also like

Leave a Comment