Tổng hợp Album ảnh em bé đẹp- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Nhiếp ảnh trẻ em – nghệ thuật đầy thú vị

Nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh trẻ em nói riêng là một bộ môn nghệ thuật đầy sức sáng tạo cho mỗi chúng ta. Một bức ảnh đẹp là bức ảnh truyền tải được nội dung, ánh sáng, bố cục đẹp gây sức ảnh hưởng tới người xem.

Để làm được điều đó trong nhiếp ảnh trẻ em, đòi hỏi người nghệ sĩ cần có một đầu óc tinh tế, phân tích từng hoạt cảnh để bắt được khoảnh khắc nhanh chóng của bé. H.Thao Studio làm được điều đó vì chúng tôi đã trãi qua hơn 8 năm trong nghề nhiếp ảnh, đặc biệt chúng tôi tập trung phát triển nhiếp ảnh trẻ em.

Trước mỗi buổi chụp chúng tôi luôn có tương tác với bé để gây sự thiện cảm, buổi chụp sẽ diễn ra nhẹ nhàng hơn.
Việc quan trọng là phải nắm bắt được tâm lý của trẻ để khi chụp trẻ luôn tươi cười, lúc đó bức ảnh chụp ra mới thực sự có hồn.

Màu sắc phối ảnh – nghệ thuật blend màu HThao Studio

Chụp ảnh được khoảnh khắc đẹp đã là một việc khó nhưng việc xử lý màu để hợp với bối cảnh thì càng khó hơn. Tone màu quyết định rất nhiều đến cảm xúc mỗi bức ảnh. Tại HThao Studio, chúng tôi lấy tone màu nâu làm chủ lực, đa số các bức ảnh được phối theo tone màu này để làm nổi bật chủ thể là trẻ em (một số bức được HThao Studio blend từ màu gốc xanh đậm lấy làm ví dụ cho quý vị hiểu hơn)

Dịch vụ chụp ảnh trẻ em tại HThao Studio

Tại HThao Studio, chúng tôi chuyên chụp ảnh bé hơn 1 tuổi, ở độ tuổi này bé đã có những cảm xúc nhất định khi tương tác vì thế sẽ dễ tạo hoạt cảnh cho bé. Chúng tôi mang đến dịch vụ chụp ảnh trọn gói cho bé hoăc cho gia đình, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết như sau:

Dịch vụ chụp ảnh bé trọn gói: Link

Dịch vụ chụp ảnh gia đình trọn gói: Link

Nếu bạn đang có nhu cầu chụp hình cho bé để lưu lại những khoảnh khắc hoặc đóng ảnh treo tường thì đừng ngần ngại liên hệ với HThao Studio nhé, hãy gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn.

HThao Studio Phone/Zalo: 0931430716

You may also like

Leave a Comment