Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Các concept chụp ảnh công sở hot nhất hiện nay

Chụp ảnh công sở hay chính là chụp ảnh theo concept thanh lịch, chuyên nghiệp cho các nhân viên công sở, các team công sở. Trong các công ty, các tập đoàn, các doanh nghiệp kinh doanh về tài chính, ngân hàng, bất động sản… Có hai concept chụp công sở hot nhất hiện nay đó chính là “Chụp ảnh công sở studio” và “Chụp ảnh cho team công sở tại văn phòng làm việc”.

Anh 32 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh profile bac si nu min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Concept chụp hình công sở tại studio hay còn được gọi với cái tên chụp ảnh công sở cá nhân. Vì 99% các khách hàng cá nhân chọn thể loại chụp này đều là các khách hàng chụp cá nhân. Phục vụ cho mục đích công việc.

Đối với concpet chụp công sở tại nơi làm việc, thì thường dành cho nhóm công sở. Bởi vừa thể hiện được nét đẹp công sở, vừa pr được cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay, các hai set chụp này đang được nha HThao thực hiện chụp trọn gói cho khách.

Anh doanh nhan 3 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh doanh nhan 4 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioDoanh nhan nam 6 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Hướng dẫn các cách tạo dáng chụp hình công sở đẹp

Chụp theo concept công sở, chắc chắn phải thể hiện được sự thanh lịch, gọn gàng, nghiêm túc của nhân viên công sở. Nhưng bên cạnh đó, cũng cần thể hiện sự tươi mới và năng động, để tổng thể không bị quá rập khuôn, cứng nhắc. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều model ngại chụp ảnh công sở, vì không biết cách tạo dáng sao cho phù hợp.

Vậy thì từ giờ bạn không cần phải lo lắng nữa. Vì khi book lịch chụp trọn gói nhà HThao. Ekip sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo dáng sao cho chuẩn form công sở Châu Âu từ A – Z. Dưới đây là một số cách tạo dáng để các bạn tham khảo.

Anh cong ty 4 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Tạo dáng chụp ảnh nhẹ nhàng, bacis với đồ công sở

Cách tạo dáng đươn giản nhất chính là diện ngay một bộ đồ công sở. Đứng thẳng, đưa tay nhẹ nhàng đặt lên xương quai xanh hoặc giơ lên khoanh xếp nhẹ nhàng lên trước ngực. Mắt nhìn vào ống kính nở nụ cười thật chuyên nghiệp. Cách tạo dáng này sẽ tạo ra một bức hình vừa dịu dàng vừa cuốn hút. Trong quá trình chụp bạn chú ý đến yếu tố ánh sáng để ảnh không bị lóa hoặc tối.

Anh doanh nhan 5 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Tạo dáng phong cách chuyên nghiệp

Với cách tạo dáng chụp ảnh này bạn cần sử dụng thêm một số đạo cụ như máy tính, sổ ghi chép, bút…Concept này thích hợp chụp cho các cá nhân hơn là nhóm. Ngồi thẳng lưng, tập trung nhìn vào màn hình máy tính hoặc cầm bút ghi chép vào cuốn sổ. Có thể dùng một tay để chống cằm suy tư. Bạn nên canh góc chụp sao cho ghi lại được góc đẹp nhất của khuôn mặt.

Anh 9 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Anh cong so 1 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studiogiam doc ngan hang 4 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh profile 56 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioNgồi trên ghế với chiếc máy tính hoặc chăm chú nghiên cứu tài liệu

Với kiểu tư thế này, bạn ngồi trên ghế, chân vắt chéo, một tay thả lỏng, tay còn lại cầm tờ tài liệu và tạo dáng lật trở trang tài liệu. Mắt chăm chú nhìn vào tài liệu và thể hiện sự tập trung cao độ. Bạn có thể chụp ảnh từ góc nghiêng hơi chếch lên trên để lấy rõ toàn bộ dáng người và biểu cảm gương mặt. Hoặc set up một chiếc máy tính trên bàn, tại dáng đang đánh máy, hoặc nghiên cứ thông tin.

Anh profile 46 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao Studio

Sử dụng đạo cụ bàn, ghế: tựa nhẹ vào ghế hoặc thành bàn

Vật dụng không thể thiếu nhất ở nơi công sở chính là ghế và bàn làm việc. Do đó, bạn cóp thể tận dụng chúng để tạo nên những album ảnh thực sự công sở. Bạn có thể tựa nhẹ vào ghế hoặc bàn làm việc. Trên tay cầm cốc cà phê và tạo dáng như đang nói chuyện với đồng nghiệp. Bạn nên quay mặt nhìn về phía đồng nghiệp chứ không nên nhìn thẳng vào máy ảnh. Hoặc, ngồi uống cafe công sở trong giờ nghỉ trưa…

Anh cong ty 8 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioConcept đoàn kết – tạo dáng chụp ảnh “team công sở”

Chụp ảnh team công sở, phải làm sao cho tất cả các thành viên trong team đều đẹp. Điều này đòi hỏi các nhiếp ảnh gia chụp cho bạn phải thực sự chuyên nghiệp. Mỗi dạng ảnh sẽ có nét đẹp riêng. Cách đơn giản nhất là rủ tất cả mọi người ngồi lần lượt bên cạnh nhau trên một chiếc ghế. Mọi người nhìn thẳng vào ống kính và nở một nụ cười thật tươi. Cũng có thể tạo dáng chụp ảnh cả team đang vui vẻ thưởng thức những cốc trà sữa ngon lành trong giờ giải lao, vừa đơn giản, lại chân thật.

Anh cong ty 12 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh cong ty 11 min - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh profile cong ty 14 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh profile cong ty 13 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioAnh profile cong ty 16 - Dịch vụ chụp ảnh công sở đẹp, chuyên nghiệp tại TPHCM - HThao StudioThông tin liên hệ HThao Studio

You may also like

Leave a Comment