5/5 - (2 bình chọn)

Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh nghệ thuật là hình thức chụp cho các bạn nam, nữ mong muốn có một album cho riêng mình dưới góc nhìn của nhiếp ảnh gia để tạo ra được một bức ảnh mang tính nghệ thuật thực sự. Mục đích bộ ảnh là để lưu giữ những nét thanh xuân, hoặc một số thì dùng làm ảnh profile cá nhân phục vụ cho công việc kinh doanh.

Chụp ảnh nghệ thuật đẹp hay xấu phụ thuộc vào góc nhìn của nhiếp ảnh gia và cách set-up concept (kiểu) chụp. Không phải ai cũng có thể chụp đẹp ở trong tất cả các concept. Mỗi người có một thế mạnh riêng và do đó khi lựa chọn NAG bạn nên xem qua thế mạnh của họ để có được album đẹp như ý nhé.

Anh nam ngau dep 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Bí quyết để có những bức ảnh nghệ thuật cực đẹp

Để có được bức ảnh nghệ thuật đẹp, điều quan trọng đầu tiên là chọn đúng phong cách chụp cho mình. Các bạn biết đấy, mỗi người sẽ có một phong cách nghệ thuật khác nhau và nếu chọn đúng phong cách thì bức hình chụp ra sẽ rất có hồn. Ví dụ, một anh chàng yêu thích guitar khi chụp ảnh nghệ thuật thì lấy bối cảnh hàng cây bên đường cuối thu lá rụng, anh chàng vác cây guitar trên vai bước đi lững thững (người đi ngoài phố). Với suy nghĩ như vậy thôi thì bạn cũng đã tưởng tượng ra bức hình sẽ đẹp nhường nào đúng không ah. Sự kết hợp giữa mùa thu, hàng cây, anh chàng nghệ sĩ, lá rụng sẽ tạo ra một bức ảnh đầy tính nghệ thuật.

Như vậy, điều quan trọng đầu tiên để có bức ảnh nghệ thuật đẹp đó là phải biết chọn phong cách cho mình, thảo luận với nhiếp ảnh gia để lựa chọn bối cảnh chụp cho phù hợp.

Một điều khá quan trọng khi chụp hình nghệ thuật đó là thần thái nhân vật, setup ánh sáng, bố cục bức ảnh và hậu kỳ màu sắc. Riêng phần thần thái nhân vật phải đặc biệt được quan tâm, để bức ảnh có thần thái bạn phải tưởng tượng ra được câu chuyện và đưa mình hòa nhập vào nhân vật chính của câu chuyện. Chỉ có như thế bạn mới thể hiện đúng thần thái. Các khâu còn lại sẽ được NAG xử lý cho bạn nên bạn hãy yên tâm.

Khi chụp ảnh nghệ thuật tại HThao Studio, NAG chúng tôi sẽ giúp bạn các khâu tạo dáng và có cách đưa bạn vào câu chuyện, do đó bức ảnh chụp ra sẽ mang tính nghệ thuật cao, bạn hãy yên tâm khâu này nhé.

Anh nghe thuat nam 2 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Dịch vụ chụp hình nghệ thuật tại Tp.HCM – HThao Studio

HThao Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với các concept được thiết kế chi tiết như bên dưới, tùy vào mỗi concept mà độ khó khác nhau thì mức giá sẽ khác nhau. Chúng tôi áp dụng chụp cho cả Nam và Nữ, đặc biệt đối với các bạn Nam thì HThao Studio có nhiều style chụp cho ra các kiểu nghệ thuật cực ngầu và cá tính. Nếu bạn muốn có được bộ ảnh chất lừ thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn gói chụp nhé.

Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại HThao Studio (Tp.HCM)

Bảng giá bên dưới được HThao Studio thiết kế chụp trong studio hoặc ngoại cảnh, bạn tham khảo sơ qua rồi liên hệ với nhân viên tư vấn. Tùy theo mỗi concept mà có những phục trang hoặc phụ kiện đi kèm thì sẽ có mức giá khác nhau nhé !!!

GÓI CHỤP NGHỆ THUẬT TRONG STUDIO

1,600,000 VNĐ
 • Chụp hình trong studio với đèn & phông nền trơn
 • Chụp 100+ tấm ảnh gốc, kèm chỉnh sửa 15 tấm
 • Hỗ trợ phụ kiện khi chụp (tùy theo concept)
 • Trang điểm làm tóc miễn phí cho nam/ nữ
 • Gói chụp áp dụng cho 1 người
 • Giao hình gốc sau khi chụp, hình chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
Đặt lịch chụp

GÓI CHỤP NGHỆ THUẬT NGOẠI CẢNH

1,700,000 VNĐ
 • Chụp hình nghệ thuật ngoại cảnh
 • Chụp 150+ tấm ảnh gốc, kèm chỉnh sửa 15 tấm
 • Hỗ trợ phụ kiện khi chụp (tùy theo concept)
 • Trang điểm làm tóc miễn phí cho nam/ nữ
 • Gói chụp áp dụng cho 1 người
 • Giao hình gốc sau khi chụp, hình chỉnh sửa giao sau 2 ngày chụp
Đặt lịch chụp

GÓI CHỤP NHIỀU NGƯỜI

1,400,000 VNĐ/NGƯỜI
 • Chụp trong studio hoặc ngoại cảnh
 • Mỗi người nhận 100 tấm ảnh gốc, kèm chỉnh sửa 15 tấm/ người
 • Hỗ trợ phụ kiện khi chụp (tùy theo concept)
 • Hỗ trợ trang điểm và stylist
 • Gói chụp áp dụng >= 2 người
 • Giao hình gốc sau khi chụp, hình chỉnh sửa giao sau 3 ngày chụp
Đặt lịch chụp

Concept chụp ảnh nghệ thuật chi tiết

Việc chụp hình nghệ thuật được thiết kế theo các concept riêng biệt, mỗi concept sẽ có những phục trang và đạo cụ đi kèm để lên hình đúng concept mong muốn. Bạn hãy tham khảo qua các concept chụp hình nghệ thuật HOT nhất hiện nay:

Concept Nam cá tính, ngầu

Chụp ảnh nam giới phong cách ngầu, cá tính là một trong những xu hướng chưa bao giờ hết HOT. Nhu cầu yêu thích chụp ảnh của nam giới không thua gì nữ giới đâu nhé. HThao Studio thiết kế gói chụp ảnh nam ngầu, cá tính theo 2 concept trong studio và ngoại cảnh. Bạn tham khảo qua các góc ảnh bên dưới và nếu yêu thích thì làm cho mình bộ ảnh để đời nhé.

Anh nam ngau dep 3 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nam ngau dep 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

anh nghe thuat - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat nam 3 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat nam 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat nam 4 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat ca tinh 16 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat ca tinh 15 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat ca tinh 22 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMConcept Nữ beauty, nàng thơ

Đối với nữ thì chụp ảnh theo concept beauty, nàng thơ lại được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự nhẹ nhàng, yêu kiều trong mỗi bức ảnh theo concept này sẽ làm tăng tính nghệ thuật. HThao Studio thiết kế gói chụp beauty, nàng thơ theo phong cách hiện đại, chụp trong studio đơn giản nhẹ nhàng. Bạn là nữ giới nhất định sẽ yêu thích concept này.

Anh Doanh nhan 22 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Doanh nhan 25 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Doanh nhan 20 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Beauty 11 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Beauty 13 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Beauty 4 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Beauty 12 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Beauty Vay do 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMBeauty Vay do 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Concept Nam- Nữ doanh nhân

Chụp ảnh nghệ thuật theo phong cách doanh nhân là một xu hướng mà khá phát triển hiện nay. Mục đích của bức ảnh là sử dụng làm profile/ hồ sơ cá nhân. Trang phục sử dụng lúc chụp chủ yếu là vest tây. HThao Studio là đơn vị tiên phong trong dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân tại Tp.HCM. Bạn hãy xem qua dịch vụ của chúng tôi ở mục ảnh doanh nhân nhé.

Anh profile 18 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh profile 14 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh profile 11 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Anh Doanh nhan 34 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Doanh nhan 38 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Concept thể thao, mạnh mẽ

Concept chụp ảnh với phong cách thể thao thường được chọn bởi những bạn yêu thích thể thao đặc biệt là các bộ môn boxing, gym, võ thuật. Mỗi bức ảnh chụp ra thể hiện được thần thái đam mê của nhân vật. Khi chụp loại ảnh này thì góc chụp đóng vai trò quyết định đẹp xấu bức ảnh. Chúng tôi cũng chuyên chụp cho khách hàng Nam, nữ dòng ảnh này đặc biệt là các bạn tập võ, tập gym.

Anh nghe thuat ca tinh 3 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat ca tinh 24 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMConcept áo dài thướt tha

Phụ nữ Việt nỗi tiếng trên toàn cầu với bộ áo dài đặc trưng. Đa số chị em phụ nữ khi chụp ảnh thì 90% sẽ chọn chụp với áo dài (loveaodai.com). Như vậy, concept chụp ảnh áo dài là concept nghệ thuật được yêu thích nhất bởi chị em. HThao Studio tự hào là đơn vị chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp nhất Tp.HCM, mỗi gói chụp sẽ được trang bị 2 áo dài loại 4 tà đẹp, vừa vặn. Bạn hãy ghé qua trang LOVEAODAI.COM để xem các album chúng tôi thực hiện cho khách hàng và nếu yêu thích hãy quay lại book lịch chụp nhé.

Ao dai Lang ong ba chieu 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

ao dai quan 2 7 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMao dai Misa 3 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMao dai Misa 9 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMConcept cổ trang Nam, nữ

Chụp ảnh cổ trang là xu hướng nghệ thuật được yêu thích từ cách 5 năm trở lại đây. Một số bạn bị ‘nghiền ‘ phim kiếm hiệp Kim Dung và mong muốn hóa thân vào nhân vật yêu thích, từ đó dịch vụ chụp ảnh cổ trang ra đời. Đây là mô hình nghệ thuật hay và đặc sắc. Nếu bạn yêu thích mô hình này thì mạnh dạn trao đổi với HThao Studio, chúng tôi có đầy đủ phục trang và đạo cụ để đảm bảo cho bạn có một bộ ảnh đẹp.

Couple co trang 16 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMCouple co trang 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh co trang nam 17 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh co trang nam 18 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh tieu long nu 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Concept ngoại cảnh chụp theo mùa hoa

Mỗi tháng sẽ có một mùa hoa và sẽ có các trào lưu chụp ảnh theo mùa hoa, đặc biệt như

 • Tháng 1-2: Chụp ảnh với mai, hoa đào
 • Tháng 3-4: Chụp ảnh với hoa giấy, hoa loa kèn, hoa cỏ lau
 • Tháng 5-6: Chụp ảnh với hoa phượng
 • Tháng 7-9: Chụp ảnh với hoa Sen, hoa hướng dương
 • Tháng 10-11: Chụp ảnh với hoa cúc họa mi
 • Tháng 12: Chụp ảnh với hoa cải trắng, hoa ban

Mỗi mùa sẽ có một hoặc hai loài hoa đặc trưng, chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích chụp ảnh hoa với áo dài, hãy tìm hiểu thông tin các loài hoa khi chụp nhé.

Canh Dong Co Lau 7 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMCanh Dong Co Lau 16 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Hoa sen tam da 21 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Anh ao dai dep 5 min - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh ao dai dep 4 min - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh ao dai dep 17 min.jpg - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Hoa sen 8 min - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh Hoa sen 3 min - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMao yem hoa sen 18 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMao yem hoa sen 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMao yem hoa sen 14 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh be Mai 4 scaled - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh be Mai 6 scaled - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh be Mai 9 scaled - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMConcept chụp ảnh nude, nghệ thuật

Concept nude nghệ thuật là một trong những concept khó chụp nhất hiện nay. Để pose ra được vẻ đẹp của người phụ nữ thì bạn phải có một tâm hồn nghệ thuật thực sự. Trình độ về setup ánh sáng thuộc vào đỉnh cao mới cho ra những bức ảnh mang tính nghệ thuật cao.

Đối với ảnh sexy thì dễ chụp hơn, một số bạn trẻ hiện nay đã khá cởi mở trong tư duy nên dòng ảnh này hiện nay khá thịnh hành. HThao Studio cũng là đơn vị tham gia thị trường chụp ảnh sexy khá lâu. Đối với chụp ảnh nude art thì chúng tôi đang setup concept trong studio, nếu bạn yêu thích dòng ảnh này thì có thể trao đổi với nhân viên chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chup anh goi cam 4 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMChup anh sexy 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMConcept thời trang, lookbook

Đây là concept chụp ảnh theo hướng thời trang, streetlife. Đa phần chụp dòng ảnh này sử dụng trong việc quảng cáo sản phẩm. Dòng ảnh này xuất hiện khá lâu và hiện nay đang khá được yêu thích. Bạn có thể chọn chụp trong studio hoặc ngoại cảnh đường phố hiện đại.

Anh nghe thuat nam 12 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMAnh nghe thuat nam 3 2 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Doanh nhan dao tao 14 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMDoanh nhan dao tao 12 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCMDoanh nhan dao tao 16 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Concept chụp ảnh bầu nghệ thuật

Chụp ảnh bầu nghệ thuật cũng là một concept đặc biệt trong dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật mà HThao Studio cung cấp. Đối với những chị em đang mang bầu từ tháng thứ 7 trở đi mong muốn có một bộ ảnh đẹp để làm kỷ niệm thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chụp một bộ ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật cao nhé.

Anh bau nghe thuat 4 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

Anh Bau dep 1 - Báo giá chụp ảnh nghệ thuật tại Tp.HCM

 

Ngoài ra còn rất nhiều concept khác mà tùy vào ý tưởng của người chụp mong muốn. Nếu bạn muốn chụp một bộ ảnh nghệ thuật cho mình, hãy trao đổi với nhân viên tư vấn HThao Studio nhé.

Album ảnh Khách Hàng

Thông tin liên hệ HThao Studio

Top