Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp – HThao Studio

Đánh giá bài viết

Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm

Chụp ảnh doanh nhân là xu hướng rất phát triển hiện nay. Một phần do nhu cầu mua bán online ngày càng tăng, nhiều khách hàng mong muốn có nhiều ảnh đẹp và chân thực để gửi tới đối tượng của mình. Đó là lý do chụp ảnh cho doanh nhân kèm theo sản phẩm phát triển hiện nay. Theo sự quan sát từ chúng tôi, đa phần mô hình này phát triển mạnh ở các thành phố lớn, đặc biệt là Tp.HCM. Chụp hình cho doanh nhân bao gồm chụp cả nam và nữ, sản phẩm mọi người hay chụp có thể là mỹ phẩm, có thể là thực phẩm chức năng hoặc đồ thời trang. Tùy vào mức độ khó khi chụp ảnh sản phẩm mà chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau.

Anh doanh nhan 10 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Anh doanh nhan 9 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Anh doanh nhan 5 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Bạn cần chuẩn bị những gì khi chụp ảnh doanh nhân?

Để chụp ảnh thể loại doanh nhân, bạn cần chọn cho mình vài bộ trang phục phù hợp. Nếu bạn là nhân sự cấp cao thì có thể chọn những bộ vest. Còn nếu bạn là người kinh doanh nhỏ lẽ thì nên chọn những trang phục kiểu hiện đại. Đặc biệt trang phục nên gắn liền với thương hiệu của mình. Ví dụ bạn bán mỹ phẩm thì nên chụp với những bộ đồ có thể làm lộ làn da, gương mặt khả ái của mình. Điều đó làm tăng độ uy tín cho khách hàng khi xem ảnh (Nếu bạn chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước nhé: Liên hệ qua Zalo 0931430716)

Anh doanh nhan 2 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Anh doanh nhan 6 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Anh doanh nhan 1 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Liên hệ HThao Studio:

HThao Studio hỗ trợ tư vấn cho khách hàng kỹ càng trước khi chụp, tiêu chí chúng tôi đưa ra là thành công mỗi album là sự yêu thích của khách hàng. Và chúng tôi khuyên bạn nên nhắn tin để được chúng tôi tư vấn kỹ trước khi chụp. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí 100%. Kênh liên hệ nhanh:

  1. Phone/Zalo: 0931430716
  2. Facebook: fb.com/hthaostudio
  3. Xem báo giá chụp hình cho doanh nhân tại đây
  4. Xem thêm ảnh chụp doanh nhân kèm sản phẩm của HThao Studio tại đây

Anh doanh nhan 8 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao StudioAnh doanh nhan 7 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao StudioAnh doanh nhan 4 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao StudioAnh doanh nhan 3 - Chụp ảnh doanh nhân kèm sản phẩm làm đẹp - HThao Studio

Leave a comment