Chụp hình tiệc cưới có quan trọng không?

Chụp hình tiệc cưới được hiểu đơn giản là chụp phóng sự ngày cưới, đối với các đám cưới ở thành phố thì đa số chụp hình tiệc sẽ được chụp ở nhà hàng.

Để cho ngày cưới của bạn được diễn ra một cách suôn sẽ và chuyên nghiệp thì đội ngũ chụp hình cũng đòi hỏi phải chuyên nghiệp. Thợ chụp cần đến trước 1 tiếng để có sự chuẩn bị và trao đổi với CDCR. Hình ảnh chụp tiệc cưới cần rõ ràng, nước ảnh sáng trong. Đó là những yêu cầu cơ bản mà thợ chụp cần nắm rõ.

Thông thường tại các nhà hàng sẽ bố trí cho bạn một người chụp ảnh có sẵn với mức giá rất rẻ (khoảng 500k). Nhưng bạn khoan vội mừng vì theo kinh nghiệm từ chúng tôi quan sát thợ chụp ở nhà hàng đa số là newbie không chuyên nghiệp và phần đa sử dụng những máy chụp đời rất củ (Nikon D90, Nikon D7000, Canon 60D, Canon 70D…) Những đời máy này ra cách đây hơn 10 năm nên chất lượng hình ảnh cũng rất “xoàng”. Vì thế HThao Studio khuyên bạn nên chọn những dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo những tấm ảnh cưới của mình thật sự chất lượng.

Chụp hình tiệc cưới với HThao Studio trọn gói chỉ 1,300k

HThao Studio trang bị cho bạn những tay máy có kinh nghiệm chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị tân tiến (Canon 6D2, Nikon D750) để cho ra những bức ảnh thật sự chất lượng. Mức giá chúng tôi cung cấp chỉ với 1,300k là phù hợp với những gì bạn mong đợi.

Nếu bạn có nhu cầu rửa hình hoặc in album thì chúng tôi nhận thiết kế design album với mức giá 600k (In album 20x20cm, 10 trang)

Thợ chụp đảm bảo đến đúng giờ, trước 1 tiếng để đón khách cùng cô dâu chú rể.

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh ánh sáng phù hợp trước khi giao file cho khách.

Hãy đến với HThao Studio để chúng tôi phục vụ bạn nhé !!!

 

Top