Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

by

Giới thiệu dịch vụ chụp hình công ty tại Tp.HCM

Chụp hình công ty, doanh nghiệp là dịch vụ cũng mới phát triển trong những năm gần đây. Do nhu cầu cần những bức ảnh chất lượng cao để làm hồ sơ doanh nghiệp cũng như muốn chuyên nghiệp hóa bộ mặt công ty, vì thế dịch vụ chụp hình công ty ra đời để đáp ứng nhu cầu đó cho thị trường.

Ở Tp.HCM, hiện không có nhiều Studio chuyên về dịch vụ này (đa phần các studio chuyên về áo cưới), vì thế bạn sẽ khá khó để tìm được một nơi có thể đáp ứng được yêu cầu của mình. Khi chụp hình cho doanh nghiệp hoặc công ty đòi hỏi hình ảnh phải trung thực, đẹp nhưng không quá lộng lẫy. Điều căn bản nhất là phải làm nỗi bật được slogan cũng như chuyên môn của công ty.

Hiểu được nhu cầu thị trường, HThao Studio với những tay máy hơn 9 năm kinh nghiệm đã ra mặt dịch vụ chuyên chụp hình công ty, ký hợp đồng chụp hình sự kiện lâu dài. Hiện nay, HThao Studio định hướng phát triển theo dịch vụ này, và được khá nhiều công ty biết đến. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án hình ảnh/ phim tài liệu cho nhiều công ty, đối tác ký hợp đồng.

anh cong ty 3 Copy min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Tại Tp.HCM, HThao Studio cung cấp các dịch vụ chụp hình như sau:

Chụp ảnh profile nhân sự công ty

Đây là dịch vụ chụp hình profile cá nhân, chụp cho nhân sự công ty. Với dịch vụ này, sau khi báo giá thì nhân viên công ty sẽ đến chụp tại HThao Studio với phông nền. Chúng tôi lo trọn gói từ trang điểm, làm tóc cho các bạn nữ, áo vest cho các bạn nam.

Anh 6 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioCó một hình thức khác cũng được áp dụng, trường hợp công ty muốn chụp profile cá nhân cho nhân viên và chụp luôn hình ảnh nhân viên đang làm việc tại công ty (hình thức chụp quảng cáo) thì HThao Studio sẽ mang dụng cụ (đèn, phông nền, thiết bị chụp…) tới công ty để setup. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chụp tại công ty cho toàn bộ nhân viên, quản lý, theo concept được thiết kế kèm trong báo giá.

Anh 58 copy min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Chụp ảnh giám đốc CEO

Concept này được HThao Studio thiết kế riêng để chụp chân dung lãnh đạo, CEO hoặc giám đốc công ty
Anh CEO min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioAnh CEO 02 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioAnh profile 45 - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Chụp ảnh nhà máy, công trường

HThao Studio nhận các dự án để chụp các nhà máy hoặc công trình xây dựng để doanh nghiệp sử dụng hình ảnh làm profile doanh nghiệp.

A Flycam 143 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Chụp ảnh Flycam toàn cảnh nhà máy


A Flycam 16 1 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Chụp ảnh Flycam toàn cảnh nhà máy

Vintecons 5 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioVintecons 6 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioVintecons 11 min 1 - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Chụp ảnh quảng cáo, truyền thông

Các công ty lớn hay ngân hàng, hoặc các công ty bán bảo hiểm, dịch vụ máy bay, trung tâm thẩm mỹ viện, thường rất chú trọng đến khâu hình ảnh, vì đối với các doanh nghiệp trong những lĩnh vực này thì hình ảnh mang tính chất PR rất quan trọng. Bởi các hình thức kinh doanh này, thông thường khách hàng sẽ tìm đến qua kênh thông tin online (website, facebook..) trước. Những hình ảnh chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng cảm thấy an tâm trước khi quyết định đến với bạn

Cty Rong Viet 8 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Cty Rong Viet 7 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Ảnh nhân viên đang tư vấn kênh đầu tư cho khách hàng

Vintecons 11 min 1 - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioVintecons 18 min 1 - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioAnh concept 242 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Cty Rong Viet 15 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

Ảnh nhân viên đang thảo luận

Vì thế, nếu bạn là một ông chủ thì hãy quan tâm đến vấn đề này. Hiện nay, khi nền kinh tế số phát triển đi kèm với các kênh thông tin truyền thông mạnh mẽ thì hình ảnh là thứ đặc biệt quan trọng cho sự PR doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Chụp hình, quay phim sự kiện, ký hợp đồng lâu dài với công ty

Đối với các công ty thường xuyên tổ chức sự kiện(Ra mắt sản phẩm, khởi công dự án, tất niên công ty…), HThao Studio ký hợp đồng lâu dài để lo về phần quay phim và chụp hình. Tùy vào quy mô tổ chức sự kiện và tần suất tổ chức trong năm mà mỗi hợp đồng sẽ có một mức giá, chiết khấu khác nhau.

Bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi khi sử dụng dịch vụ này, vì chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình sự kiện cho công ty.

le dong tho 16 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

le khoi cong xay dung - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioANH CONG TY 8 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao Studio

ANH CONG TY 1 min - Dịch vụ chụp hình công ty, doanh nghiệp tại Tp.HCM -HThao StudioHThao Studio – Kinh nghiệm & năng lực hiện có

  • Tại Tp.HCM hiện nay, HThao Studio được biết đến là nơi chuyên chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi định hướng thống lĩnh thị trường nhiếp ảnh tại Tp.HCM về lĩnh vực này. Vì thế chúng tôi đầu tư rất nhiều kiến thức, thiết bị và nhân sự trong lĩnh vực này.
  • Chúng tôi đang có 1 studio lớn ở quận 4 và 2 studio liên kết ở Bình Thạnh/ Tân bình đi kèm đầy đủ các thiết bị chụp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực chụp hình tại HThao Studio.
  • Vì số lượng nhân viên công ty không xác định, nên tùy theo số lượng, yêu cầu mà mức giá chụp hình sẽ khác nhau. Nếu các bạn có nhu cầu chụp hình cho doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Phone/Zalo để được tư vấn về giá cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ HThao Studio

HThao Studio là đơn vị chuyên chụp ảnh cá nhân, công ty tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn tìm kiếm các góc view đẹp để cung cấp cho bạn những bức ảnh đẹp có giá trị. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh profile, hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Xem thêm: