Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh mỹ phẩm tự nhiên, đơn giản mà vẫn thể hiện giá trị của sản phẩm là đòi hỏi mà không phải stuio nào cũng làm được. Trong thời đại 4.0, việc chụp hình mỹ phẩm quảng cáo thực sự đã trở thành chiếc chìa khóa vàng. Là cầu nối của doanh nghiệp trong việc kết nối khách hàng và đối tác. Bởi những thông tin về sản phẩm sẽ được thể hiện qua hình ảnh một cách rõ ràng và chân thực nhất

Anh my pham 1 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao Studio

Cách setup chụp bộ ảnh mỹ phẩm tự nhiên đơn giản

Sử dụng đạo cụ setup layout: Để có những bức hình ấn tượng, bạn cần trang trí vài vật dụng làm bố cục. Các vật dụng không cần quá cầu kỳ, phức tạp. Sư dụng đơn giản như vài bông hoa tươi, cành lá, hộp quà, phụ kiện nhỏ xinh,… Cũng làm nổi bật lên sản phẩm chính.

Điều chỉnh ánh sáng: Với sản phẩm có sắc màu sáng và bề mặt bóng thì cần chú ý, không khiến vỏ bị lóa và làm ảnh hưởng đến tấm ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Tốt hơn hết, bạn nên đặt trong phòng và dùng bóng đèn compact, có độ sáng thích hợp.

Anh my pham 2 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao Studio

Lợi ích khi chụp ảnh mỹ phẩm tự nhiên

Tạo độ viral cho sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm được xem là một trong những yếu tố đầu tiên tác động đến quyết định mua sắm của khách hàng. Nếu những bức ảnh chụp sản phẩm có chất lượng cao được đăng tải. Với những cách set up tự nhiên, độc đáo làm cho sản phẩm được nổi bật hơn. Điều đó như ngầm khẳng định rằng sản phẩm của bạn có giá trị tốt.

Anh my pham 3 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 4 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 5 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao Studio

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và các đối tác

Với cách chụp hình sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp sẽ tạo được sự chú ý với khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy thích thú về sản phẩm, họ sẽ tiếp tục tìm hiểu và có thể tiến đến quyết định mua một cách nhanh chóng.

Anh my pham 6 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 7 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 8 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 9 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 10 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 11 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao StudioAnh my pham 12 - Bộ ảnh mỹ phẩm chụp theo concept tự nhiên đẹp- HThao Studio

Chụp ảnh sản phẩm concept mới hiện đại – liên Hệ HThao Studio:

Một lần nữa, HThao Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho thành công của chúng tôi.

You may also like

Leave a Comment