Coccept chụp ảnh mật ong đẹp – HThao Studio

by
Đánh giá bài viết

Chụp ảnh mật ong và các thực phẩm khác khá khó, vì thế ý tưởng chụp là quan trọng. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho bộ ảnh của mình thì hãy xem các ý tưởng bên dưới nhé. Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng nhắn tin vào số Zalo ở góc phải màn hình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Chụp ảnh mật ong với phông trắng

Chụp trên nền trắng sẽ làm nỗi bật sản phẩm, bạn thử chụp ảnh những giọt mật ong trên nền trắng, chắc hẵn ảnh cho ra sẽ rất đẹp nhé. Tận dụng các đặc tính của mật ong như tính lỏng quyện, bạn hãy để mật ong nhỏ giọt trên nền trắng thì bức ảnh chụp ra sẽ rất cuốn hút người xem.

mat ong 7 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studiomat ong 6 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studio

Chụp hình mật ong với đạo cụ

Hãy tìm kiếm các đạo cụ như que khuấy, sáp ong, chén gỗ khi chụp với mật ong, bạn sẽ ngạc nhiên với sản phẩm mình nhận được đấy nhé. Những đạo cụ để chụp ảnh bạn có thể xem qua trên các trang bán hàng decor. Lựa chọn các sản phẩm này để phối khi chụp ắt hẵn bức hình sẽ đẹp như ý.

Bạn cần lưu ý, mật ong có màu vàng và do đó khi lựa đạo cụ thì cần lựa những vật dụng cùng tone màu nhé.

mat ong 5 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studiomat ong 4 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studiomat ong 3 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studiomat ong 2 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studiomat ong 1 - Coccept chụp ảnh mật ong đẹp - HThao Studio

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm từ HThao Studio

HThao Studio sở hữu phòng chụp rộng rãi được thiết kế để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp cho các công ty, đối tác cũng như các cơ sở làm ăn lớn nhỏ ở Tp.HCM. Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm thì liên hệ chúng tôi qua các kênh bên dưới nhé.

You may also like

Leave a Comment