FAQ

by
Đánh giá bài viết

Tôi cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh?

Đánh giá bài viết

Trả lời: Tùy theo mỗi concept mà bạn cần chuẩn bị một số thứ để có được album ảnh ưng ý. HThao Studio có sẵn áo cưới, áo vest nam- nữ, áo dài, phụ kiện chụp ảnh cổ trang…Nếu bạn chụp với concept trên thì không cần chuẩn bị gì nữa.Nếu chụp với concept khác thì bạn cần liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn

Giá chụp ảnh có mắc không?

Đánh giá bài viết

So với giá chụp trên thị trường hiện nay thì mức giá của HThao Studio đưa ra nằm ở ngưỡng 6 điểm (cao hơn giá trung bình 5 điểm một xíu). Với mức giá này để chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự cạnh tranh công bằng trên thị trường.

Chụp hình áo dài ở đâu đẹp?

Đánh giá bài viết

Đối với chụp hình áo dài, bạn nên chụp ở chùa chiền, ao sen hoặc với hoa phượng. Với các bối cảnh đó thì áo dài lên hình sẽ đẹp hơn. Xem thêm bài viết các địa điểm thích hợp chụp hình với áo dài tại đây

Giá chụp ảnh 1 người là bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Đối với chụp ảnh một người, bảng giá được chúng tôi đưa ra từ 800k khi chụp trong Studio và 1 triệu khi chụp ngoại cảnh. Bạn có thế tham khảo mức giá chúng tôi thiết kế tại đây:

Chụp trong Studio: Link

Chụp ngoại cảnh: Link

Giá chụp ảnh cưới tại studio là bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Bảng giá chụp ảnh cưới trong studio với 2 vest/ 2 váy cưới được chúng tôi thiết kế với mức giá chỉ từ 5 triệu. Với mức giá này đảm bảo bạn sẽ có 1 album ảnh cưới tuyệt đẹp theo kiểu hàn quốc sang chảnh.

Tham khảo link báo giá đầy đủ ở đây: Link

Studio có chụp ảnh gia đình ngoài trời không?

Đánh giá bài viết

HThao Studio chuyên chụp ảnh gia đình ngoại cảnh với mức giá chỉ từ 1,400k. Với kinh nghiệm lâu năm trong chụp ảnh gia đình sẽ đảm bảo hình ảnh sau chụp sẽ rất đẹp và đạt chất lượng cao nhất.

Tham khảo link báo giá tại đây: Link

Chụp xong bao lâu thì có ảnh?

Đánh giá bài viết

Đối với ảnh cưới, bạn sẽ nhận được hình ảnh, album ảnh cổng sau 4 ngày chụp.

Đối với các ảnh khác thì bạn sẽ nhận được ảnh sau 2 ngày chụp.

Các câu hỏi khác?

Đánh giá bài viết

Bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua Zalo để được phản hồi nhanh

Zalo tư vấn 24/7: 0931430716